[Tải sách] Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt viết bởi Tác giả Hà Lan và được phát hành ngày 13/12/2017 bởi Nxb Thế giới.

Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hà Lan
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 13/12/2017
Định dạng PDF

Download ebook Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt pdf.

Bạn có thể tải sách Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt PDF tại đây.

Nội dung sách Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt.

Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt
Cuốn sách này là bản đồ chỉ đường dẫn bạn đến một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc hơn. Chúng ta đều biết nỗi lo lắng là một thứ nguy hiểm, nó có thể phá hủy mọi phút giây hạnh phúc và thậm chí mọi mối quan hệ tốt đẹp. Hẳn nhiên, chúng ta phải biết cách thoát khỏi nó để làm chủ cuộc sống của chính mình. Tác giả Hà Lan mang đến cho bạn 34 phương cách giúp đánh tan mọi nỗi buồn lo. Mỗi khi gặp rắc rối hãy chọn cho mình một phương cách phù hợp vào thời điểm đó và làm theo, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi tâm trạng tồi tệ và giải quyết được vấn đề của mình. Hãy nhớ rằng tâm thế tốt quyết định 70% trong thành công của bạn. Điểm nhấn của cuốn sách là hình vẽ minh họa dễ thương, những câu quote giúp vực dậy tinh thần cho bạn chọn mỗi ngàyCâu nói/ Trích đoạn hấp dẫn nhất trong cuốn sách: • Biết cách buông bỏ, mới có thanh thản.Một chút thanh thản, đủ mang lạirất nhiều hạnh phúc, mỗi ngày• Nhận ra những niềm hạnh phúc bé nhỏlà lúc cuộc sống thực sự bắt đầu• Mọi chuyện rồi sẽ qua.Rồi sẽ qua.Sẽ qua.Sẽ qua.• Điều quan trọng là chúng ta cần thôi thương vaykhóc mướn quá khứ, ngừng huyễn tưởng về những gìlẽ ra phải có. Điều ta cần làm là:Can đảm chấp nhận vàđối diện với hiện tại.Cuộc sống không bao giờ quay lưng lạivới người luôn cố gắng hết mình.• Ít nhất, khi chán nản,những con đường và bầu trờivẫn ở bên bạn.Và có ở đó ngay khi bạn tìm đến.Vì thế hãy vui lên.• Đừng giữ nỗi lòng cho riêng mình khikhông cần thiết phải làm thế.Hãy chia sẻ bằng tấm lòng chân thành,để giữ lại bên mình những tình cảmđáng quý nhất.• Rồi bạn sẽ thấy, những điều tiêu cực chỉnhư chấm đen nhỏ nhoitrong một tờ giấy trắng cuộc đời.• Dù bạn sai lầm lúc nào, dù bạn còn khiếmkhuyết ở đâu… Bạn vẫn thật tuyệt vời, và còn baonhiêu điều tốt đẹp khác. Vì thế, đừng tự dằn vặt mình.Điều đơn giản bạn cần làm là:‘‘Thay đổi cách nhìn,và hãy nhân lên những điều tốt đẹp’’Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thay Tư Duy - Xoay Cục Diện: Vĩnh Biệt Lối Mòn PDF.

Review sách Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt.

Đang cập nhật…

Mua sách Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt PDF

Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt Tác giả Hà Lan PDF

Tải sách Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt ebook MOBI

Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt EPUB

Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt full

Chớ Lo Lắng Những Điều Nhỏ Nhặt đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:52 pm

Cập nhật lúc 11:38 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận