[Tải sách] Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? viết bởi Tác giả Lý Thành Cơ và được phát hành ngày 09/2018 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 119.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Lý Thành Cơ
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2018
Định dạng PDF

Download ebook Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? pdf.

Bạn có thể tải sách Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? PDF tại đây.

Nội dung sách Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì?.

Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì?
Cuộc đời cứ như trò domino vậy! Khi bạn đổ sai con đầu tiên, những con tiếp theo chưa chắc đã đổ theo. Nhưng một khi đã đổ đúng, dù chỉ là một thanh domino bé nhỏ cũng đủ để ta đổ theo chiều hướng ấy suốt đời.Tuổi trẻ trong ví, bạn mua được gì? kể lại hành trình của chính tác giả Lý Thành Cơ, từ một cậu sinh viên năm 20 tuổi đã lao thân bôn ba kiếm tiền vì nhận thấy môi trường học và tấm bằng chẳng tí mùi đời, đến ước mơ bay đến trời Âu để bắt đầu chuỗi ngày “xê dịch” không biết từ lúc nào đã ăn sâu vào máu. Nhưng để có được những ngày tháng rong ruổi ấy, tác giả phải hy sinh không ít niềm vui thích và dám vượt ra vùng an toàn của bản thân:“Mọi thứ dường như không có thực. Đúng một năm sau khi làm hộ chiếu, tôi đã đi hơn 10 nước. Nhờ đó, tôi học được một điều vô cùng quan trọng: “Khi còn trẻ, tất cả mọi thứ trên lý thuyết đều không thể, cho đến khi bạn bắt tay vào thực hiện”.Dám đem toàn bộ tiền dành dụm suốt 2 năm làm thêm để rèn luyện đôi chân, mở mang tầm mắt, căng đầy lồng ngực những bầu không khí mới. Dám liều lĩnh đi đây đi đó, loại bỏ cảm giác sợ hãi với lý do “Tôi còn trẻ, sao phải an toàn?”. Dám nhìn thẳng vào chính mình mà nói “Tôi có thể làm được!”.Đối với tôi, “thành công” của năm 23 tuổi là một trải nghiệm đáng quý. Tôi không cột chặt mình với công việc 8 tiếng mỗi ngày để góp nhặt từng đồng mua những vật chất sẽ bó buộc mình một chỗ. Tôi không cố thủ trong sự sợ hãi, trong vùng an toàn. Thành công của tuổi 23 trong tôi là dám cho phép mình trải nghiệm và biến những trải nghiệm đáng nhớ đó thành vốn sống.Tuổi 23 của tôi không có cuốn sổ tiết kiệm “chất đầy hiện thực” và “nghiền nát ước mơ”, mà còn lại đó những câu chuyện kể hoài không dứt, đầy ắp sức sống và sinh lực của tuổi trẻ. Mỗi năm trôi qua, trải nghiệm lại nhiều hơn và nhiều hơn nữa.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Mình Có Thương Mình? PDF.

Review sách Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì?.

Đang cập nhật…

Mua sách Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? hiện được bán với giá 119.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? PDF

Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? Tác giả Lý Thành Cơ PDF

Tải sách Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? ebook MOBI

Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? EPUB

Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? full

Tuổi Trẻ Trong Ví, Bạn Mua Được Gì? đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:53 pm

Cập nhật lúc 11:32 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận