[Tải sách] Chữa Lành Sau Nỗi Đau PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau viết bởi Tác giả Martha Whitmore Hickman và được phát hành ngày 07/2018 bởi Nxb Thế giới.

Chữa Lành Sau Nỗi Đau viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 84.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chữa Lành Sau Nỗi Đau PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Martha Whitmore Hickman
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Mai-Linh
Ngày phát hành 07/2018
Định dạng PDF

Download ebook Chữa Lành Sau Nỗi Đau pdf.

Bạn có thể tải sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau PDF tại đây.

Nội dung sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau.

Chữa Lành Sau Nỗi Đau
• Món quà cho chính mình sau những khó khăn, mất mát tổn thương mình từng đi qua. • Bestsellers suốt 6 năm liên tục giúp hơn 1 triệu người vượt qua khó khăn được xem là thần dược cho những trái tim nhiều vết xước• Không phải một cuốn tản văn hay tiểu thuyêt, cuốn sách này là hành trình bạn phải đi để chữa lành cho chính mình• Trên đời này sống vì mình yêu lấy mình mới là cách sống vị tha nhất! Điều KHÓ TÌM KIẾM nhất trên cuộc đời này không phải hái trăng, tìm sao, không phải những điều phi lý mà đơn giản thôi, chính là tìm được một người chưa từng trải qua nỗi đau nào.Đó có thể là thời điểm bạn buộc phải từ bỏ ước mơ; đánh rơi điều mình trân quý, cảm thấy tuyệt vọng; hoặc… mất đi người thân yêu nhất, không thể gặp ai đó thêm một lần nữa… Những nỗi mất mát không bao giờ có thể đong đếm, xem nỗi đau nào lớn hơn nỗi buồn nào. Nó là điều tất yếu của cuộc sống: ấp đến, chảy qua bạn và để lại cho bạn vết xước suốt quãng đời còn lại.“Đôi khi, tất cả những gì tôi hy vọng là cảm thấy nhiều hy vọng hơn vào ngày hôm sau.” (trích Chữa lành sau nỗi đau)Một ngày, bạn thức dậy, sinh hoạt như mọi ngày. Chiều tối ngày hôm đó, bạn nhận được tin dữ, đó là điều khiến bạn cảm thấy sụp đổ.Một ngày, khi bạn đang vật lộn với chính nỗi đau của bạn, dòng người trên phố vẫn đi qua. Như thể, cả thế giới này bỏ rơi bạn.Một ngày, bạn muốn tuyệt giao với thế giới này, và chìm vào nỗi đau buồn bất tận.Hãy nhớ rằng, bạn không phải người duy nhất cảm thấy điều đó. Nỗi buồn đau trên thế giới này nhiều như không khí hàng ngày bạn hít thở, nhiều như từng đám lá bạn nhìn và cũng nhiều như cuộc sống này vẫn còn yêu thương bạn.Bạn cần được “Chữa lành sau nỗi đau”, một cuốn sách không để xoa dịu hay an ủi người đọc. Trước hết, những trang sách sẽ khiến bạn thấy mình trong đó, thấy rằng nỗi buồn xung quanh ta không khi nào vắng mặt. Nếu bạn cần thấu hiểu, hãy đọc từng dòng, từng trang để cảm nhận.Thế nhưng, cuộc sống đâu có khắt khe và yêu cầu gì ở bạn. Điều mà cuộc sống này muốn chính là: sau khi cảm nhận được nỗi đau buồn, hãy biết cách chữa lành những buồn đau đó để tiếp tục chuỗi tháng ngày còn lại. Điều duy nhất bạn cần làm là: không được trốn chạy.Sau tất cả, những gì chúng ta không được để mất chính là Hy vọng. Sự an ủi bạn sẽ đến từ những điều bình dị nhất, không hề hào nhoáng, không cần phô trương.“Chữa lành sau nỗi đau” – cuốn sách giúp bạn vượt qua những tháng ngày chênh chao và tiếp thêm sức mạnh để vết thương trong bạn lành lại.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Vẻ Đẹp Của Sự Vừa Đủ PDF.

Review sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau.

Đang cập nhật…

Mua sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau hiện được bán với giá 84.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chữa Lành Sau Nỗi Đau PDF

Chữa Lành Sau Nỗi Đau Tác giả Martha Whitmore Hickman PDF

Tải sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau ebook MOBI

Chữa Lành Sau Nỗi Đau EPUB

Chữa Lành Sau Nỗi Đau full

Chữa Lành Sau Nỗi Đau đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 2:32 pm

Cập nhật lúc 2:16 - 01/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận