[Tải sách] Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về viết bởi Tác giả Chap Zen và được phát hành ngày 18/06/2018 bởi Nxb Lao động.

Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 51.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Chap Zen
Nhà phát hành: Nxb Lao động
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 18/06/2018
Định dạng PDF

Download ebook Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về pdf.

Bạn có thể tải sách Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về PDF tại đây.

Nội dung sách Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về.

Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về
Mỗi ngày trôi qua, dù không cần cố gắng nhớ lại, bạn vẫn có thể biết mình đã có những cảm xúc gì, vui, buồn, khó chịu hay tức giận ra sao. Chúng luôn sống ở trong ta, có thể thế chỗ cho nhau lúc này, lúc kia và chi phối tính cách, cảm xúc của mỗi người. Nếu đó là một cảm giác mạnh hoặc ấn tượng, nó sẽ theo bạn suốt cả đời và để lại một vết khắc nào đó trong đời sống tình cảm của chúng ta. Dù ta có thể quên trong một thời gian dài nhưng chúng vẫn có thể trở lại mà không hẹn trước. Cuộc đời con người, vì thế, là chuỗi ngày ‘rong chơi’ của các cảm xúc và cảm giác.Những cảm xúc này ẩn nấp dưới tên gọi của tình yêu, hạnh phúc, đam mê, khát vọng, trách nhiệm… Nếu chúng ta làm được, thực hiện được thì không sao, nhưng nếu ngược lại thì nó khiến ta rơi vào trạng thái cảm xúc tiêu cực. Mà thật buồn thay, phần lớn đời người lại sống trong những cảm xúc này. Người ta thường tìm đến những hoạt động thể chất, những trò giải trí cho tinh thần. Tưởng như càng làm thì càng xua tan được những cảm xúc tiêu cực này vậy. Tuy nhiên, những điều ấy chỉ giải quyết một phần nào đó, và, ở bên ngoài. Còn bên trong, ‘vấn đề’ vẫn nằm đó. Điều chúng ta thực sự cần, chính là một hành trình tâm linh. “Có một ngôi nhà để trở về” là những mảng màu trong sáng nhưng cũng đầy dữ dội và tương phản trên bức tranh tâm của một con người cũng chất chứa nhiều nỗi niềm như bất kỳ người nào khác. Ở đó, chúng ta có thể thấy cuộc đấu tranh nội tâm không ngừng nghỉ trước những niềm vui ngắn ngủi, những mơ ước nhỏ nhoi, những hạnh phúc bình dị nhưng mong manh dễ vỡ cùng hoài nghi về tình yêu, hạnh phúc và một trăn trở tìm về sự bình yên trong tâm hồn. Đối mặt với những xúc cảm ấy, tác giả nhìn nhận những thứ bấy lâu chi phối bên trong mình một cách rõ ràng và cũng vị tha hơn. Đó là cách mà tác giả đã thực hiện hành trình tâm linh của mình. Hành trình tâm linh ấy chính là sự trở về với tâm mình, ‘ngôi nhà’ cho mọi thứ trong ta nương tựa. Mà ‘ngôi nhà’ ấy, chúng ta ai cũng có, để trở về.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Ngưng Thái Quá - Sức Mạnh Của Sự Điềm Tĩnh PDF.

Review sách Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về.

Đang cập nhật…

Mua sách Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về bản quyền ở đâu.

Quyển sách Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về hiện được bán với giá 51.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về PDF

Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về Tác giả Chap Zen PDF

Tải sách Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về ebook MOBI

Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về EPUB

Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về full

Có Một ‘Ngôi Nhà’ Để Trở Về đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:55 pm

Cập nhật lúc 14:19 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận