[Tải sách] TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng viết bởi Tác giả Pico Iyer và được phát hành ngày 06/06/2017 bởi Nxb Lao động.

TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Pico Iyer
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Tú Oanh
Ngày phát hành 06/06/2017
Định dạng PDF

Download ebook TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng pdf.

Bạn có thể tải sách TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng PDF tại đây.

Nội dung sách TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng.

TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng
Có một sự thật đau lòng: Chúng ta càng kết nối với nhau, chúng ta lại càng xa rời nhau. Bởi trong thế giới điên cuồng này, cuộc sống của chúng ta đang trở nên đông đúc, hỗn độn và ồn ào. Chưa bao giờ mà chúng ta cần chậm lại, và cho phép bản thân trở nên im lặng như lúc này.Bất cứ ai trong chúng ta cũng sẽ thảnh thơi biết bao nếu thử tận hưởng nghệ thuật ngồi yên lặng. Mỗi người có thể bắt đầu bằng vài phút mỗi ngày để ngồi yên lặng và không làm gì cả, để những gì đang chuyển động nổi lên bề mặt. Ai đó có thể dành ít ngày nghỉ trong mỗi mùa để rút lui nghỉ ngơi hay tận hưởng một cuộc đi bộ ngoài thiên nhiên hoang dã. Một ai đó thậm chí có thể, như Cohen đã và đang làm, tìm kiếm một cuộc đời mà trong đó mỗi màn kịch dựng lên và những phần trình diễn đã qua đi và chúng ta được nhắc nhở rằng, đôi khi, ở một mức độ sâu hơn mọi ngôn từ, việc sống và kiếm sống đi theo những hướng hoàn toàn trái ngược nhau.Mặc dù máy móc có vẻ như đang dần trở thành một phần trong hệ thống thần kinh của chúng ta và qua mỗi mùa thì máy móc lại được hiện đại hóa, nhưng chúng ta vẫn đánh mất những kỳ nghỉ cuối tuần, những buổi tối – những khoảng thời gian thiêng liêng, như đáng ra phải có. Càng lúc càng có nhiều người trong số chúng ta cảm thấy giống như những ông bác sĩ ở phòng cấp cứu, lăm lăm chiếc điện thoại trong tay, bản thân luôn cần được chữa lành nhưng lại không thể tìm ra toa thuốc để chữa trị những thứ bừa bãi trên bàn mình.“Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng”  vẽ nên bức tranh tại sao mà nhiều người giàu có tìm thấy sự đầy đủ trong im lặng. Sau cùng, Pico Iyer chỉ ră rằng, đây là kỷ nguyên mà sự tĩnh lặng trở thành nhu cầu thiết yếu của con người.Một cuốn sách đầy chất trữ tình và gợi mở cho những ý tưởng mới, và cung cấp một phương pháp để có khả năng tự mình tiến về phía trước cho những người đang bị cuốn theo bước chân điên cuồng của thế giới hiện đại.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Nghệ Thuật "Bán Mình" Cho Sếp PDF.

Review sách TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng.

Đang cập nhật…

Mua sách TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng bản quyền ở đâu.

Quyển sách TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng PDF

TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng Tác giả Pico Iyer PDF

Tải sách TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng ebook MOBI

TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng EPUB

TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng full

TedBooks – Nghệ Thuật Của Sự Tĩnh Lặng đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:54 pm

Cập nhật lúc 14:34 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận