[Tải sách] Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Mark Gates và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 390.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Tác Giả

Kevin J Davey

,

Michael J. Casey

,

Paul Vigna

,

Mark Gates

Nhà Xuất bản

Công Thương

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn).

Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn)

1.
Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Cuốn sách cung cấp một bản tóm lược dễ hiểu nhất, cung cấp nền tảng thiết yếu cho những người mới bắt đầu và cả những ai muốn nghiên cứu sâu hơn về công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được Blockchain dưới nhiều khía cạnh, trong đó không chỉ có những lời ngợi khen mà còn không thiếu các chỉ trích, bình luận trái chiều.

2. The Truth Machine: Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Trong The Truth Machine: Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ, Paul Vigna và Michael J. Casey đã làm sáng tỏ vấn đề blockchain và giải thích lý do tại sao nó có thể khôi phục quyền kiểm soát cá nhân đối với dữ liệu, tài sản và danh tính của chúng ta. Cuốn sách khám phá cách thức mà công nghệ này, cũng như rất nhiều ứng dụng của nó (tiêu biểu như Bitcoin) đang hoạt động nhằm tái cơ cấu lại các tổ chức xã hội, và tạo ra vô số tiềm năng vĩ đại. Nối tiếp tác phẩm Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử đã gây tiếng vang lớn, bộ đôi tác giả tiếp tục cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan hơn về xã hội trong The Truth Machine: Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ. Đọc hết tác phẩm này, và bạn sẽ hiểu được chúng ta đang đứng trước các cơ hội và thách thức như thế nào khi ứng dụng công nghệ blockchain vào cuộc sống.


3.
Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Paul Vigna và Michael J. Casey – bộ đôi phóng viên kinh tế dạn dày kinh nghiệm của The Wall Street – đã thực hiện cuốn sách Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử để giúp độc giả có những hiểu biết cụ thể về làn sóng tiền điện tử đang dâng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nguồn gốc, sự phát triển, chức năng, tiềm năng… – tất cả những gì bạn cần biết về tiền ảo, cũng như việc nó đang thách thức trật tự kinh tế toàn cầu ra sao – sẽ được phân tích trong cuốn sách này. Tác phẩm cung cấp bức tranh toàn cảnh về các hình thái tiền tệ, từ đó giải thích cho bạn hiểu lý do các chuyên gia mã hóa lại nảy ra ý tưởng về Blockchain và Bitcoin, và vì sao lại có nhiều người ủng hộ hệ thống tiền tệ mới này đến thế.

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử đưa chúng ta đến những nơi Bitcoin và Blockchain đang hiện hữu, từ những quốc gia nghèo khó châu Phi tới lãnh địa công nghệ châu Mỹ, từ những nền kinh tế mới nổi ở châu Á tới xứ sở ngân hàng châu Âu – để thấu hiểu thực trạng nền kinh tế thế giới trước sự nổi lên của tiền điện tử, và trả lời câu hỏi hóc búa: Liệu Bitcoin và công nghệ của nó, Blockchain, có thực sự thay đổi cả thế giới như cách Internet đã làm, theo lời tiên đoán của nhiều người hay không?
 

Nhà sách TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu tới quý bạn đọc một số cuốn sách sau:

  • 11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công
  • Top 3 Quyển Sách Giúp Bạn Tìm Hiểu Đồng Tiền Ảo Bitcoin

Review sách Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá 390.400đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) PDF

Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) Mark Gates PDF

Tải sách Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) full

Combo Bộ Sách Bitcoin (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 4:35 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận