[Tải sách] Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership viết bởi Stewart D Friedman và được phát hành bởi PACE Books.

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 124.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

PACE Books

Tác Giả

Stewart D Friedman

Kích Thước

23 x 15 cm

Năm Xuất Bản

2020

Bìa

Cứng

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

288

Barcode

8935280400344

Download ebook Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership pdf.

Lãnh Đạo Vẹn Toàn - Total Leadership

Bạn có thể tải sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF tại đây.

Nội dung sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership.

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership

Trong cuốn sách quản trị bán chạy nhất Hoa Kỳ – Lãnh đạo vẹn toàn (Total Leadership), Stewart D. Friedman trao cho bạn những công cụ để “Thành-công-cả-bốn-phần” (Four-way Wins): nơi làm việc (Công việc), tại nhà (Gia đình), trong cộng đồng (Cộng đồng) và trong chính bản thân (Bản thân).

Friedman đã giải thích ba nguyên tắc đơn giản nhưng hiệu nghiệm: Thực tiễn (Be Real), Toàn tâm (Be Whole) và Sáng tạo (Be Inovative) có thể giúp bạn dù ở độ tuổi nào và dù làm việc gì cũng đều có thể lãnh đạo thành công và sống cuộc đời đáng sống.

Học phương pháp Lãnh đạo vẹn toàn và tạo ra những thành-công-cả-bốn-phần là điều mà bất cứ ai muốn rèn luyện để trở thành người chân thật (hành xử chân thành), người toàn vẹn (hành xử nhất quán), và người đổi mới (hành xử sáng tạo) đều có thể làm được. Lãnh đạo là việc có thể học được (nói đúng hơn là việc bắt buộc phải học). Bạn học nó bằng cách hành xử theo hướng bạn lựa chọn, giành lấy sự hậu thuẫn, rèn luyện những kỹ năng, suy nghĩ về trải nghiệm của mình, và huấn luyện cho người khác.

Trong bản phóng tác duyên dáng này từ bài giảng của Friedman tại Trường Kinh doanh Wharton danh tiếng, ông dẫn dắt bạn đọc từng bước tạo ra sự thay đổi tích cực và bền vững trong thế giới bạn đang sống. Phương pháp đã được chứng thực và trình bày gọn gàng này sẽ cho bạn cách tạo ra những kết quả mạnh mẽ nơi làm việc, tìm ra mục tiêu rõ ràng, bớt căng thẳng, gia cố quan hệ với những người mà bạn trân quý nhất, đóng góp cho những lẽ sống quan trọng và đạt sự hậu thuẫn lớn cho tầm nhìn tương lai. Và bạn sẽ luôn tiến bộ được trong lãnh đạo, cũng giống như người nhạc sĩ bậc thầy luôn hoàn thiện công cụ và kỹ năng của họ.

Ngay từ đầu trang sách rồi đi qua những chương nối tiếp nhau, từng bước cụ thể được trình bày trong cuốn sách này sẽ vận dụng toàn bộ năng lượng của bạn để tạo ra những thay đổi ý nghĩa và đạt được những thành quả trọn vẹn từ sự chuyển biến của chính bạn. “Lãnh đạo vẹn toàn sẽ giúp bạn xây cuộc đời chứ không chỉ xây bản tiểu sử cá nhân”.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

► Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Review sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership.

Đang cập nhật…

Mua sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership bản quyền ở đâu.

Quyển sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership hiện được bán với giá 124.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership PDF

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership Stewart D Friedman PDF

Tải sách Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership ebook MOBI

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership EPUB

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership full

Lãnh Đạo Vẹn Toàn – Total Leadership đọc online

Cập nhật lúc 6:31 - 17/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận