[Tải sách] Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) viết bởi và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 249.920đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Năm Xuất Bản

2018

Kích Thước

16×24 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Đối Nhân Khéo - Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới - New Power (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn).

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) 


1.
 Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay

Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay là quyển sách đầu tay của tác giả Heather. Quyển sách trình bày cách tiếp cận quá trình giao tiếp một cách hiệu quả của cô, vốn xuất phát từ quan điểm học tập là chuyện cả đời, từ niềm tin rằng “luôn là chính mình” là xuất phát điểm tốt nhất để xây dựng kỹ năng đối nhân xử thế và từ cam kết giúp mỗi người phát huy tối đa khả năng của mình.

Heather quan niệm việc học phải thật thoải mái, thực tế và gần gũi với mọi người. Văn phong rõ ràng, đi vào vấn đề của cô phản ánh phong thái đã giúp cô trở thành diễn giả và người huấn luyện kỹ năng rất được săn đón. Hầu hết các loại kỹ năng và phương pháp được đề cập trong cuốn sách này đều không xa lạ với bạn. Bởi ai cũng biết rằng mình phải lắng nghe chủ động, phải nói năng tôn trọng và phải trân quý các mối quan hệ của mình. Tuy vậy, khi vận dụng các kỹ năng giao tiếp ứng xử đó vào thực tế, không phải lúc nào ta cũng làm được những việc mà mình biết rõ là nên làm. Đôi khi, vì không làm chủ được cảm xúc, ta khó mà kìm lại những lời gây thương tổn cũng như những hành động “xù lông nhím”.

Tải thêm:   [Tải sách] Làm Thế Nào Dịch Chuyển Núi Phú Sĩ ? PDF.

Thử thách mà tác giả dành cho bạn thông qua cuốn sách này là hãy tự nhìn nhận thấu đáo về bản thân và trở nên ý thức hơn về hành động, ứng xử của chính mình. Đừng chỉ đọc mà hãy học nữa. Và cũng đừng dừng lại ở lý thuyết, bạn phải thực hành nữa. Rồi sẽ tới một lúc bạn thấy nỗ lực của mình đem lại cho bản thân những mối quan hệ bền chặt, lành mạnh và lâu dài như thế nào.

2. Quyền Lực Mới – New Power

Jeremy Heimans là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Purpose, đồng thời Heimans còn là một doanh nhân và nhà hoạt động chính trị, người đồng sáng lập phong trào chính trị Úc GetUp! và cộng đồng chính trị trực tuyến toàn cầu Avaaz.org.

Trong khi đó, Henry Timms là Chủ tịch kiêm CEO của 92nd Street Y – một trung tâm văn hóa cộng đồng nổi tiếng. Ông thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện và cũng là thành viên của một số ủy ban từ thiện. Henry Timms được công nhận là công dân của cả Hòa Kỳ và Vương quốc Anh.
 
Quyền Lực Mới – New Power là cuốn sách thuộc lĩnh vực kinh doanh được chắp bút bởi hai tác giả Jeremy Heimans và  Henry Timms. Cuốn sách đã được dịch giả Huỳnh Hữu Tài biên dịch. Với tựa đề gốc “New Power How Power Works In Our Hyperconnected World-And How To Make It Work For You”, cuốn sách hứa hẹn sẽ mang lại cho độc giả nhiều điều thú vị qua từng câu chuyện, từng dẫn chứng mà hai tác giả này đưa ra. Qua đó, phần nào giúp người đọc hiểu được trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, “quyền lực mới” sẽ là gì???

Cụ thể, cuốn sách sẽ viết về cách điều chỉnh và phát triển trong một thế giới được định nghĩa bằng cuộc đấu tranh và sự cân bằng giữa hai thế lực lớn mà tác giả gọi chúng là quyền lực cũ và quyền lực mới.

Tải thêm:   [Tải sách] Kế Toán Quản Trị PDF

Quyền lực cũ hoạt động như một loại tiền tệ (currency). Nó được nắm giữ bởi một số ít người. Một khi có được nó, nó sẽ được bảo vệ thận trọng và người có quyền lực là người tích trữ một khối lượng đáng kể để dùng chúng. Quyền lực cũ mang tính khép kín, không thể tiếp cận, và bị dịnh hướng bởi người đứng đầu. Nó đi theo hướng từ trên xuống, và nó có thể nắm bắt được.

Quyền lực mới hoạt động theo một cách khác, nó giống như một dòng chảy (current). Nó được tạo ra bởi nhiều người. Nó mang tính rộng mở, có sự tham gia và theo dịnh hướng ngang hàng. Nó di theo hướng từ dưới lên và phân phối rộng khắp. Giống như nước hay điện, nó mạnh nhất khi nó dâng lên. Mục tiêu của quyền lực mới không phải là tích góp lại mà là truyền tải đi.


Các bài viết liên quan:

  • 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
  • Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách TaisachPDF.net xin trân trọng giới thiệu!

Review sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 249.920đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) PDF

Tải sách Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Đối Nhân Khéo – Xử Thế Hay + Quyền Lực Mới – New Power (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 6:49 pm

Cập nhật lúc 5:55 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận