[Tải sách] Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium viết bởi Robert S Kaplan và được phát hành bởi PACE Books.

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 124.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

PACE Books

Tác Giả

David P Norton

,

Robert S Kaplan

Kích Thước

23 x 15 cm

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

404

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TPHCM

Bìa

Mềm

Barcode

8935280400375

Download ebook Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium pdf.

Thực Thi Xuất Sắc - The Execution Premium

Bạn có thể tải sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium PDF tại đây.

Nội dung sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium.

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện nay, chiến lược kinh doanh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, hầu hết các tổ chức gặp khó khăn trong vấn đề này, không phải với việc xây dựng chiến lược mà với việc hiện thực hóa chiến lược đó.

Robert S. Kaplan và David P. Norton, “cha đẻ” của The Balanced Scorecard và tác giả của Bản đồ chiến lược (Strategy Maps), đã tạo những nguyên lý nền tảng cho việc thực thi chiến lược một cách hiệu quả thông qua cuốn sách “Thực thi xuất sắc” (The Execution Premium).

Dựa trên các (nghiên cứu và phân tích chuyên sâu) của họ về các tổ chức tập trung vào chiến lược, các tác giả (truyền đạt trong cuốn sách) một hệ thống đa tầng cho phép bạn đạt được những lợi ích có thể đo lường từ chiến lược kinh doanh được xây dựng cẩn thận của mình. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách:

Phát triển chiến lược hiệu quả – với các công cụ như: phân tích SWOT, xây dựng tầm nhìn và chương trình thay đổi chiến lược

Lập kế hoạch thực hiện chiến lược – thông qua danh mục các sáng kiến ​​chiến lược được liên kết với Bản đồ chiến lược và Thẻ điểm cân bằng

Đưa chiến lược của bạn vào hành động – bằng cách tích hợp các công cụ hoạt động như: bảng điều khiển quy trình, dự báo luân phiên và chi phí dựa trên hoạt động

Kiểm tra và cập nhật chiến lược của bạn – thông qua các cuộc họp quản lý được tổ chức cẩn thận nhằm xem xét dữ liệu và chiến lược đang thực hiện của bạn.

Đưa ra chiến lược đã khó, thực thi chiến lược xuất sắc còn khó hơn nhiều. Dựa trên nghiên cứu sâu rộng và phân tích dữ liệu thực tế từ nhiều ngành khác nhau, cuốn sách kinh điển này sẽ cung cấp công cụ và phương pháp cụ thể nhằm giúp doanh nghiệp thực thi chiến lược xuất sắc.
 

TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu tới quý độc giả!

  • Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

  • Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

  • Một Đời Quản Trị

Review sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium.

Đang cập nhật…

Mua sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium hiện được bán với giá 124.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium PDF

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium Robert S Kaplan PDF

Tải sách Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium ebook MOBI

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium EPUB

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium full

Thực Thi Xuất Sắc – The Execution Premium đọc online

Cập nhật lúc 7:03 - 17/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận