[Tải sách] Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) viết bởi Mike George và được phát hành bởi First News – Trí Việt.

Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống và được bán với giá 216.480đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

First News – Trí Việt

Tác Giả

Marianne Williamson

,

Mike George

Năm Xuất Bản

2021

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bìa

Mềm

Download ebook Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) pdf.

Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn).

Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn)
1. Từ Giận Dữ Đến Bình An 

Cuộc sống mang đến cho con người nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau, có cả vui buồn, hạnh phúc, bình an và tức giận.Tất cả những điều này không những đang diễn ra hết sức đa dạng mà còn rất nhanh chóng. Thế giới nội tâm của con người như một bánh xe không ngừng luân chuyển, và ai cũng mong tìm kiếm cho mình một chốn bình an, thanh thản, được sống trong hạnh phúc giữa sự xô bồ của cuộc đời.

Tải thêm:   [Tải sách] Mỉm Cười Và Bước Tới PDF.

Và có lẽ từ trước đến nay, chưa bao giờ sự tức giận, phẫn uất và bất an lại chất chứa trong trái tim và tâm trí con người nhiều đến như vậy. Cúng ta đã bị quá tải trước những tin tức, câu chuyện, hình ảnh về khủng bố, về những cơn thịnh nộ và cả về sự trả thù từ các phương tiện thông tin đại chúng. Ngành công nghiệp giải trí cũng mang đến cho chúng ta vô số những câu chuyện, bộ phim đề cập đến hàng động trả thù, căm phẫn và oán giận. Gần như giận dữ, thù địch đã trở thành một đề tài để kinh doanh. Những xung đột trong cuộc sống hàng ngày và những hành vi ứng xử thô lỗ đang dần làm suy yếu đi nền tảng của mối quan hệ cộng đồng tốt đẹp.

Nhưng đó chỉ mới là cái nhìn tổng thể trên bề mặt vấn đề và như thế thì chưa thể nói lên được tất cả cho đến khi những chi tiết nhỏ trở nên sáng tỏ. Đó chính là Bạn và cảm xúc của bạn. Bạn có bao giờ tức giận không? Bạn tức giận như thế nào? Và đã khi nào trong lòng bạn trở nên “sôi sục” vì một sự oán giận nào đó chưa? Hẳn bạn sẽ trả lời ngay rằng: “Hàng ngày, ai mà chẳng có lúc bực tức!”, nhưng thực ra đó cũng chỉ là một câu trả lời có tính chất chung chung, không làm cho bạn hiểu được nguồn gốc cơn giận của mình.

Quyển sách này dựa trên quan niệm về tâm linh như là một lời giải đáp cả ý thức và vô thức để hiểu nguyên nhân và con đường giải thoát khỏi sự tức giận, hướng chúng ta đến cuộc sống bình an và vị tha.

2. Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười – Tears to Triumph

Tận cùng khổ đau đến ngời sáng tâm hồn

“Phương thuốc tự nhiên” đến từ tình yêu thương và sự tha thứ sẽ giúp xoa dịu những nỗi đau và chữa lành chứng trầm cảm.

Chứng trầm cảm có thể là một sự khởi đầu thiêng liêng dẫn vào hành trình giác ngộ

Tải thêm:   [Tải sách] Năm Mới Ta Cũng Mới PDF.

Những tổn thương, mất mát, nỗi thống khổ, hay sự trầm cảm là những điều mà không ai trong chúng ta muốn đón nhận, nhưng lại không thể tránh khỏi trong cuộc đời. Tuy nhiên, Marianne Williamson – tác giả của cuốn sách kỹ năng sống – khẳng định “Trầm cảm có thể là một sự khởi đầu thiêng liêng dẫn vào hành trình giác ngộ”.

Cuốn sách được xem là sự suy tư về nỗi đau của con người, căn nguyên của chứng trầm cảm, và đặc biệt là sự siêu việt mà nó mang lại cho chính chúng ta. “Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười là cuốn sách đào sâu vào gốc rễ của chứng trầm cảm. Sau đó, sẽ giúp bạn nắm bắt được những giải pháp để vượt qua chúng và tiếp tục tiến về phía trước. Đây là một cuốn sách lý tưởng dành cho tất cả chúng ta” – nhà sáng lập Spirituality & Health bình luận về cuốn sách.

Review sách Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) hiện được bán với giá 216.480đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) PDF

Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) Mike George PDF

Tải sách Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) ebook MOBI

Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) full

Combo Từ Giận Dữ Đến Bình An + Từ Nước Mắt Đến Nụ Cười (Bộ 2 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: August 5, 2022 @ 3:21 am

Cập nhật lúc 11:18 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận