[Tải sách] Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 viết bởi Tác giả M. J. Ryan và được phát hành ngày 06/2012 bởi Nxb Trẻ.

Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 24.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả: M. J. Ryan
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 06/2012
Định dạng PDF

Download ebook Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 pdf.

Bạn có thể tải sách Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 PDF tại đây.

Nội dung sách Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2.

Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2
Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2Hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn có được. Nhưng đôi khi chúng ta cứ mãi đi tìm tận nơi đâu xa xôi mà không nhận ra rằng hạnh phúc lại ở rất gần bên mình. Chúng ta chỉ thấy hạnh phúc sau khi đạt được một thứ gì đó, và cứ lao vào cuộc rượt đuổi không có điểm dừng. Trong khi đó, chúng ta lại quên mất một điều rằng, hạnh phúc không đến từ hoàn cảnh khách quan mà khởi phát từ chính cảm nhận cuộc sống bên trong tâm hồn. Đó chính là thông điệp ý nghĩa mà “Hạnh phúc không khó tìm – Tập 2″ mong muốn gửi đến tất cả những ai đang tìm kiếm và khát khao một hạnh phúc thật sự.Ở mỗi người đều có những cách cảm nhận hạnh phúc riêng biệt, khác nhau, vì thế không ai có thể định nghĩa hay liệt kê cụ thể về khái niệm hạnh phúc. Nhưng chúng ta có thể khái quát hạnh phúc như một vấn đề tinh tế của cảm xúc tinh thần liên quan mật thiết đến tích cách, mục đích sống và ước mơ của mỗi người.”Hạnh phúc không khó tìm – Tập 2” được tiến sĩ Ryan viết bằng tất cả tâm huyết và sự trải nghiệm từ chính cuộc đời mình, sẽ giúp ích cho bạn trong công việc và trong cả cuộc sống tinh thần, giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình, tạo nên một sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ và cảm nhận, để bạn biết nâng niu những hạnh phúc bình dị xung quanh, biết cảm thông với những ai bất hạnh và cùng nhau chia sẻ những lựa chọn hạnh phúc này với tất cả mọi người.***Thông tin tác giả:Là tác giả của cuốn sách “The Happiness Makeover” nổi tiếng từng được đề cử cho giải Books for Better Living award năm 2005, M.J. Ryan còn là một chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực thực hành huấn luyện những giá trị tinh thần. Ngoài cuốn sách này, bà còn là tác giả của một số tác phẩm nổi tiếng khác, như: “The Power of Patience”, “Attitudes of Gratitude”, “Trusting yourself”, “The giving heart”, “A grateful heart”, “The fabric of the future”,… Trong nhiều năm qua, bà đã định hướng cho hàng ngàn thính giả, độc giả, khách hàng của mình phương cách để tìm kiếm và trải nghiệm những niềm hạnh phúc thực sự trong cuộc sống đời thường.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Kỹ Năng Sống Cùng Poki - Tập 2 (6+) PDF.

Review sách Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2.

Đang cập nhật…

Mua sách Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 hiện được bán với giá 24.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 PDF

Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 Tác giả M. J. Ryan PDF

Tải sách Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 ebook MOBI

Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 EPUB

Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 full

Hạnh Phúc Không Khó Tìm – Tập 2 đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 4:43 pm

Cập nhật lúc 19:43 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận