[Tải sách] Hoạch Định Chiến Lược Dự Án PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án viết bởi Haukur Ingi Jonasson và được phát hành bởi SBooks.

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 168.300đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hoạch Định Chiến Lược Dự Án PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

SBooks

Tác Giả

Helgi Thor Ingason

,

Haukur Ingi Jonasson

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

15 x 23 cm

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Số Trang

410

Bìa

Cứng

Download ebook Hoạch Định Chiến Lược Dự Án pdf.

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án

Bạn có thể tải sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án PDF tại đây.

Nội dung sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án.

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án

 

Hoạch định chiến lược là bước đầu tiên trong quá trình lập và vận hành một dự án. Đây thường là bước chủ chốt quyết định thành bại của dự án. Hoạch định chiến lược chứa đựng các tiềm năng về khả năng hiện thực hóa các ý tưởng và các giá trị của mọi tổ chức, bao gồm cả doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ hay một công ty mang tầm vóc quốc tế, thậm chí là xã hội. Các nhà lãnh đạo dự án cũng như các tổ chức định hướng dự án cần hiểu và xác định đúng chiến lược để nhận diện chính xác môi trường cũng như vị thế của họ. Đồng thời, thông qua đó để đưa ra các quyết định hợp lý khi phải lựa chọn và xác định các dự án hay các chương trình tiếp theo. Các nguyên tắc tương tự cũng bao gồm những ứng dụng mang nhiều tham vọng, sâu sắc, rộng rãi hơn.

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án là cuốn cẩm nang thiết thực cho phép các tổ chức ở mọi quy mô và các nhân viên thuộc tất cả các cấp của họ có thể lập các kế hoạch chiến lược và đóng góp tích cực vào các chiến lược dự án đó trong suốt quá trình phát triển. Thay vì tập trung vào các bài tập hời hợt, cuốn sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án đúc kết cả những kiến thức từ các lĩnh vực bên ngoài kinh doanh và quản lý như – nhân văn, triết học, tâm lý học, công nghệ và kỹ thuật – để hình thành nên cái nhìn toàn diện và hiểu biết sâu sắc mà có thể bạn sẽ không bao giờ thu được chỉ với bước phân tích SWOT. Cuốn sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án
dẫn dắt bạn đọc vào một hành trình thực tế nhằm bổ trợ các kỹ năng tự tư duy, trách nhiệm xã hội, khả năng sáng tạo không chỉ ứng dụng cho các dự án và kế hoạch của mỗi cá nhân, mà còn vận dụng trong các mối quan hệ công việc cũng như các tổ chức liên quan.

Cuốn sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án là mở đầu lý tưởng cho các chương trình tiến bộ về hoạch định chiến lược, với trọng tâm là công việc hợp tác, chiến lược cởi mở và hoạch định chiến lược mở trong một cấp độ xã hội. Song song với đó, nó cũng cung cấp một gia tài các phương tiện học tập và nghiên cứu trường hợp để minh chứng cho các thực tiễn tốt nhất. Đồng thời, cuốn sách còn là cẩm nang hướng dẫn lý tưởng để lập kế hoạch dự án cho bất cứ ai có mong muốn rằng các quyết định lập kế hoạch của họ đều là các quyết định khôn ngoan, xứng tầm với kiến thức và hiểu biết của họ.

Review sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án.

Đang cập nhật…

Mua sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án hiện được bán với giá 168.300đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hoạch Định Chiến Lược Dự Án PDF

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án Haukur Ingi Jonasson PDF

Tải sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án ebook MOBI

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án EPUB

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án full

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án đọc online

Cập nhật lúc 4:45 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận