[Tải sách] Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp viết bởi Susan Gunelius và được phát hành bởi BizBooks.

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 136.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

BizBooks

Tác Giả

Susan Gunelius

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

313

Kích Thước

16×24 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Barcode

8935246925645

Download ebook Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp pdf.

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp

Bạn có thể tải sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp PDF tại đây.

Nội dung sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp.

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp
 
Cuốn sách bạn nhất định phải đọc nó, nếu bạn chưa thấy tin được những con số đã được đưa ra. Hơn thế, bạn sẽ không chỉ biết lý do tại sao tôi nói bạn đã đánh mất cơ hội trên thị trường internet khổng lồ lúc này.

Bạn sẽ làm quen và nghe đến “phễu marketing”, hay các công cụ trong email marketing. Các loại phễu tiếp thị qua thư điện tử, từ đó phát triển danh sách đang có. Công cụ email marketing như một nam châm thu hút khách hàng.

Một điều tuyệt vời cuốn sách mang lại đấy chính là chỉ cho bạn cách viết một thông điệp thư điện tử, thư trả lời tự đống và đo lường hiệu suất.

Có lẽ, đây là cuốn sách duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam cung cấp những giá trị tuyệt vời và dễ hiểu nhất cho bất cứ doanh nghiệp nào theo đuổi chiến lược tiếp cận khách hàng và mang giá trị tốt nhất đến cho khách hàng của mình.

Hướng dẫn bài bản cách làm Email Marketing cho doanh nghiệp | Ultimate Guide Series
Email Marketing là cẩm nang duy nhất hiện nay hướng dẫn một cách bài bản người làm trong lĩnh vực Marketing hiểu về phễu marketing, cách lựa chọn công cụ tiếp thị và phát triển những data khách hàng tiềm năng nhất của mình. Với cuốn “Hướng dẫn bài bản cách làm email MKT cho doanh nghiệp” bạn học được cách tạo phễu chuyển đổi tiếp thị qua thư điện tử, phân khúc danh sách, viết một thông điệp thư điện tử. Bạn còn được trải nghiệm mình là người tiếp cận khách hàng tốt nhất khi tự mình xây dựng kịch bản thư, chăm sóc và đo lường hiệu quả thư.

Người nắm được xu thế thì sẽ thành công, bạn sẽ trở thành một trong những người tiên phong nếu như bạn biết áp dụng và nắm bắt cơ hội.

Cuốn sách “Hướng dẫn bài bản cách làm Email Marketing cho doanh nghiệp | Ultimate Guide Series” này bắt đầu bằng việc giới thiệu cho bạn một số điều cơ bản cần thiết nếu bạn thực sư có ý định tận dụng sức mạnh của tiếp thị qua thư điện tử. Quan trọng nhất, bạn sẽ tìm hiểu phễu marketing của Google là gì và cách tạo phễu dẫn đến chuyển đổi, có thể là bán hàng hoặc bất kỳ loại hành động chuyển đối nào khác mà bạn muốn người đăng ký hoàn thành.

Khi bạn nắm rõ những điều cơ bản, bạn sẽ học các kỹ thuật để phát triển danh sách người đăng ký, chẳng hạn như làm cho hình thức đăng ký của bạn dễ dàng truy cập và sử dụng nội dung miễn phí để khuyến khích mọi người đăng ký.
Khi bạn có một hoặc nhiêu phễu chuyển đổi, bạn sẽ học cách tự động hóa một số quy trình tiếp thị qua thư điện tử của mình để tiết kiệm thời gian và giữ cho những người đăng ký gắn bó với thương hiệu của bạn.
 

Mời các bạn đón đọc : 

  • Top Những Sách Về Marketing Bán Chạy Nhất TaisachPDF.net
  • Sách Quản Lý – Kinh Doanh Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp.

Đang cập nhật…

Mua sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp hiện được bán với giá 136.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp PDF

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp Susan Gunelius PDF

Tải sách Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp ebook MOBI

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp EPUB

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp full

Hướng Dẫn Bài Bản Cách Làm Email Marketing Cho Doanh Nghiệp đọc online

Cập nhật lúc 5:16 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận