[Tải sách] Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công viết bởi Philip Kotler và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 134.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Tác Giả

Nancy Lee

,

Philip Kotler

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Số Trang

540

Nhà Xuất bản

Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Bìa

Mềm

Barcode

8936066688048

Download ebook Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công pdf.

Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công

Bạn có thể tải sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công.

Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công

 

Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công

Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công
Việc tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích thị trường, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp rất quan trọng để xây dựng nên một chiến lược marketing phù hợp, từ đó giúp tối ưu các hoạt động và đem lại những lợi ích cốt lõi cho doanh nghiệp cũng như cho mục tiêu vì xã hội. Trong “Từ chiến lược marketing đến doanh nghiệp thành công”, Philip Kotler, một trong những tiếng nói hàng đầu của thế giới về kinh doanh và tiếp thị, và Nancy Lee, Chủ tịch Social Marketing Services, Inc., cung cấp 25 thực tiễn tốt nhất, giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc nhất trong việc ra quyết định trong lĩnh vực trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng như có được chiến lược marketing hiệu quả nhất, nhằm tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp, đồng thời thực hiện tốt nhất các vấn đề về môi trường, kinh tế và xã hội. Với cuốn sách này, bạn sẽ học hỏi được những bài học sâu sắc và đó chính là chìa khóa giúp bạn đạt được thành công.
Trong cuốn sách đưa ra sự phân biệt về 6 loại sáng kiến xã hội của doanh nghiệp cũng như quan điểm của giới chuyên môn trong lĩnh vực này đối với những ưu điểm và hạn chế của mỗi loại về mặt lợi ích đối với mục tiêu vì xã hội và lợi ích đối với công ty. Những sáng kiến này bao gồm những sáng kiến liên quan đến tiếp thị (tức là những quảng bá về mục tiêu vì xã hội, hoạt động marketing vì mục đích cao đẹp, và marketing vì mục tiêu xã hội của doanh nghiệp) cũng như những sáng kiến nằm ngoài phạm vi chức năng thông thường của bộ phận tiếp thị (tức là nhân viên tình nguyện và các hoạt động kinh doanh có trách nhiệm xã hội). Mặc dù có một số điểm tương đồng giữa những sáng kiến này (ví dụ như mục tiêu ý nghĩa cao đẹp mà các sáng kiến hướng tới, quan hệ đối tác được hình thành và các kênh truyền thông được sử dụng), tuy nhiên mỗi sáng kiến này đều có những đặc điểm riêng biệt. Quảng bá vì mục tiêu xã hội được phân biệt bởi thực tế là họ đang hỗ trợ một mục tiêu ý nghĩa thông qua việc tăng cường nhận thức và đóng góp cho mục tiêu ý nghĩa đó. Marketing vì mục đích cao đẹp đặc biệt ở chỗ, hoạt động này thực hiện việc quyên góp gắn liền với khối lượng sản phẩm bán ra của công ty. Marketing vì mục tiêu xã hội của doanh nghiệp luôn tập trung vào mục tiêu ảnh hưởng nhằm thay đổi hành vi.

Tải thêm:   [Tải Ebook] SEO ON - Page Trong Tầm Tay PDF.

Cuốn sách “Từ chiến lược marketing đến doanh nghiệp thành công” sẽ giúp các nhà quản lí doanh nghiệp và các nhân viên có được sự chuẩn bị tốt hơn trong việc lựa chọn những vấn đề phù hợp nhất, những đối tác tốt nhất, và những chiến lược marketing hiệu quả nhất. Cuốn sách sẽ giúp các bạn có thêm nhiệt huyết để đưa ra nhiều đề xuất hơn nữa cũng như tạo nguồn cảm hứng cho bạn nảy sinh những sáng kiến tuyệt vời. Và có lẽ quan trọng nhất là, nó sẽ nâng cao độ chính xác cho các báo cáo của bạn cũng như là nguồn tài liệu quý báu cho công ty bạn và mục tiêu vì xã hội.

 

Mời các bạn đón đọc : 

  • Top những sách về marketing bán chạy nhất newshop
  • Sách Quản Lý – Kinh Doanh nên đọc 1 lần trong đời

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công hiện được bán với giá 134.400đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công PDF

Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công Philip Kotler PDF

Tải sách Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công ebook MOBI

Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công EPUB

Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công full

Từ Chiến Lược Marketing Đến Doanh Nghiệp Thành Công đọc online

Ngày xuất bản: August 7, 2022 @ 1:55 pm

Tải thêm:   [Tải sách] Niên Giám Thương Mại Việt Nam 2013 PDF.
Cập nhật lúc 5:25 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận