[Tải sách] Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ viết bởi Matt Thomas và được phát hành bởi Saigon Books.

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 79.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Saigon Books

Tác Giả

Matt Thomas

Kích Thước

14 x 21.5 cm

Số Trang

378

Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Thế Giới

Năm Xuất Bản

01-2018

Bìa

Mềm

Barcode

8935278601272

Download ebook Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ pdf.

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ

Bạn có thể tải sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ PDF tại đây.

Nội dung sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ.

Làm chủ cửa hàng bán lẻ


 

Bạn muốn mở một cửa hàng? Bạn muốn tìm hiểu chi tiết rằng nên làm những gì để mở một cửa hàng?”Làm chủ một cửa hàng bán lẻ”là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn và quyển sách này không chỉ giúp bạn sẽ có thêm kiến thức kinh doanh, giúp bạn hoạch định chiến lược kinh doanh  mà còn thúc đẩy động lực để bạn thực hiện được tất cả những gì mình muốn với niềm đam mê mãnh liệt đối với kinh doanh

Ý tưởng này cũng rất dễ hiểu vì kinh doanh cửa hàng được xem là một trong những công việc mang lại nhiều cơ hội làm giàu nhất. Công việc này thu hút tất cả những ai đặt chất lượng cuộc sống lên hàng đầu, bất kể người đó có đang nắm giữ một gia tài khổng lồ hay chỉ là một nhân viên vừa thất nghiệp.

Kinh doanh cửa hàng còn là niềm đam mê to lớn của rất nhiều người. Dù cho tình hình kinh tế có trở nên khó khăn như thế nào, dù cho các chuỗi siêu thị đang nổi lên chiếm lĩnh thị trường đến đâu thì niềm đam mê đó vẫn chưa bao giờ thuyên giảm. Tuy nhiên, một khi nền kinh tế càng phát triển, ý thức của con người càng được nâng cao. Quay lưng lại với những sản phẩm của công nghệ, nhu cầu của người tiêu dùng đối với những sản phẩm an toàn, có nguồn gốc rõ ràng ngày càng tăng. Chính điều đó đã mang lại một nguồn động lực mới cho những cửa hàng bán lẻ đáp ứng các thị trường ngách.

Nhưng làm thế nào để mở một cửa hàng bán lẻ? Và làm sao để cửa hàng ấy có một vị trí vững chắc trong lòng người mua sắm? Hình thành ý tưởng, lên kế hoạch và thực hiện ước mơ sở hữu một cửa hàng bán lẻ có phải là chuyện viển vông hay không? Với cuốn sách Làm chủ của hàng bán lẻ, bạn sẽ tìm ra câu giải đáp cho những thắc mắc trên.

Nội dung cuốn sách Làm chủ cửa hàng bán lẻ được trình bày theo thứ tự từng giai đoạn trong cả quá trình khởi nghiệp, từ lúc chuẩn bị cho đến bạn phát triển và mở rộng kinh doanh thành một chuỗi cửa hàng bán lẻ. Không chỉ vậy, nhiều tên tuổi trong lĩnh vực bán lẻ cũng tham gia vào sách ở mục cho lời khuyên, những bí quyết nho nhỏ giúp bạn hiểu được thực tế khởi nghiệp có thể linh động, phong phú và cực kỳ thú vị.

Các bài viết khác liên quan:

  • 11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công.

  • Làm Nên Sự Nghiệp Lớn Từ 5 Cuốn Sách Khởi Nghiệp Kinh Điển.

Nhà sách TaisachPDF.net xin trân trọng giới thiệu!

Review sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ.

Đang cập nhật…

Mua sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ hiện được bán với giá 79.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ PDF

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ Matt Thomas PDF

Tải sách Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ ebook MOBI

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ EPUB

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ full

Làm Chủ Cửa Hàng Bán Lẻ đọc online

Cập nhật lúc 8:39 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận