[Tải sách] Mã Gen Của Nhà Cải Cách PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách viết bởi Clayton M. Christensen và được phát hành bởi Alpha Books.

Mã Gen Của Nhà Cải Cách viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 118.150đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Mã Gen Của Nhà Cải Cách PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Alpha Books

Tác Giả

Hal Gregersen

,

Jeff Dyer

,

Clayton M. Christensen

Năm Xuất Bản

11-2018

Kích Thước

15 x 23 cm

Số Trang

344

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Barcode

8935251411669

Download ebook Mã Gen Của Nhà Cải Cách pdf.

Mã Gen Của Nhà Cải Cách

Bạn có thể tải sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách PDF tại đây.

Nội dung sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách.

Mã Gen Của Nhà Cải Cách

Cách tân – đó chính là nhân tố cốt tử của nền kinh tế toàn cầu, đồng thời là ưu tiên chiến lược của hầu như mọi CEO trên toàn thế giới. Trên thực tế, một khảo sát gần đây của hãng IMB thực hiện với 500 CEO đã nhận diện “khả năng sáng tạo” là vị trí “năng lực lãnh đạo” số một của tương lai. Sức mạnh của những ý tưởng cách tân nhằm cách mạng hóa các ngành nghề, lĩnh vực cũng như sản sinh ra thịnh vượng đã quá ư rõ ràng suốt chiều dài lịch sử: Chiếc iPod của hãng Apple vượt mặt Walkman của Sony, hạt cà phê cùng bầu không khí của Starbucks nhấn chìm các tiệm cà phê truyền thống, Skype vận dụng chiến lược “miễn phí” để đánh bại AT&T cùng Tập đoàn Viễn thông Anh quốc (British Telecom), eBay nghiền nát những quảng cáo phân loại, còn hãng Hàng không giá rẻ Southwest Airlines thì cất cánh ngay bên dưới tầm thống trị của America Airlines và Delta Airlines. Trong mọi ví dụ, những ý tưởng sáng tạo của các doanh nghiệp cách tân đều cho ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cùng của cải kếch xù cho công ty nào giành phần tiên phong. Hẳn nhiên là, câu hỏi đáng giá cả triệu đô khi nhìn lại, làm thế nào họ đạt được những điều như vậy? Và có lẽ câu hỏi trị giá cả chục triệu đô khi hướng tới tương lai là, làm thế nào tôi thực hiện được điều đó?

Mã gen của nhà cải cách thảo luận chính những câu hỏi căn cốt này – và còn hơn thế nữa. Là kết quả của một công trình nghiên cứu kéo dài suốt tám năm trời của nhiều tác giả, trong đó mọi người cùng nhau kiếm tìm một quan niệm toàn diện hơn về các nhà cải cách đột phá – họ là ai và những doanh nghiệp cách tân mà họ sáng tạo nên là gì, cuốn sách sẽ hé mở nguồn gốc của những ý tưởng kinh doanh cách tân – và thường là, mang tính đột phá. phỏng vấn gần một trăm nhà sáng chế các sản phẩm và dịch vụ mang tính cách mạng, cũng như các nhà sáng lập và CEO của những doanh nghiệp đóng vai trò biến-đổi-cuộc-chơi vốn xây dựng dựa trên những ý tưởng kinh doanh cách tân. Mục tiêu của cuốn sách không nhằm vào việc điều tra chiến lược các doanh nghiệp, mà hơn thế, là đào sâu tìm hiểu tư tưởng của bản thân các nhà cải cách với mong muốn thấu hiểu tối đa  những con người này, bao gồm trong đó cả khoảng khắc (khi nào và ra sao) họ đưa ra những ý tưởng khởi phát những sản phẩm hay doanh vụ mới mẻ

Các bạn có thể tham khảo thêm:

  • Đọc 7 Cuốn Sách Sau Ngay Lập Tức Để Tạo Cảm Hứng Sáng Tạo Trong Kinh Doanh

Review sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách.

Đang cập nhật…

Mua sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách bản quyền ở đâu.

Quyển sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách hiện được bán với giá 118.150đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Mã Gen Của Nhà Cải Cách PDF

Mã Gen Của Nhà Cải Cách Clayton M. Christensen PDF

Tải sách Mã Gen Của Nhà Cải Cách ebook MOBI

Mã Gen Của Nhà Cải Cách EPUB

Mã Gen Của Nhà Cải Cách full

Mã Gen Của Nhà Cải Cách đọc online

Cập nhật lúc 13:03 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận