[Tải sách] Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu viết bởi Daryl Weber và được phát hành bởi BizBooks.

Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 121.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

BizBooks

Tác Giả

Daryl Weber

Kích Thước

13.5×20.5 cm

Năm Xuất Bản

01/2018

Số Trang

383

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Barcode

8935246915868

Download ebook Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu pdf.

Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu

Bạn có thể tải sách Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu PDF tại đây.

Nội dung sách Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu.

Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu

su-quyen-ru-cua-thuong-hieu

 

Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu – cuốn sách giúp bạn xây dựng thương hiệu thành công

Tác giả của cuốn sách nói như thế này: “Khoa học” được coi là hai tiếng đầy xúc phạm đối với nhiều marketer. Họ cho rằng, khoa học vốn chỉ dành cho những nhà nghiên cứu thị trường và kìm nén sức sáng tạo. Tồi tệ hơn, họ khẳng định khoa học áp nguyên tắc lên thứ không thể giới hạn luật lệ. Xây dựng thương hiệu, theo họ, là một nghệ thuật và hẳn nhiên không đội trời chung với khoa học. Vậy nên, giữa khoa học nghiên cứu về thương hiệu và các marketer – những người hưởng lợi từ chính lĩnh vực khoa học kia lại đang tồn tại một khoảng trống khổng lồ. Hầu hết những marketer mà tôi biết vốn chỉ làm theo lòng can đảm cùng chút kinh nghiệm mà họ tích cóp được bấy lâu.

Tải thêm:   [Tải sách] 30 Lý Do Bạn Không Được Tuyển Dụng PDF.

Tôi biết, cuốn Sách Kỹ Năng Làm Việc này không phải dành cho các marketer mà nó còn dành cho tất cả những ai đang muốn thành công trong kinh doanh. Trong cuốn sách, chúng ta sẽ thấy được bản chất của thương hiệu, cách thương hiệu sống trong tâm trí chúng ta và hé lộ cách sử dụng những phát hiện ấy trong phát triển thương hiệu.

Suốt 10 năm qua, Daryl Weber đã làm việc cho một công ty quảng cáo quy mô toàn cầu, một công ty định hướng chiến lược và tư vấn sáng tạo cho các cửa hàng thời trang (boutique) và thực hiện công tác truyền thông nội bộ ở một trong những thương hiệu mạnh nhất thế giới. Ông được tiếp xúc và làm việc với nhiều chuyên gia về marketing và thương hiệu, nhưng ông cho rằng, dường như mỗi người trong số họ đều có những ý tưởng riêng về cách định nghĩa và xây dựng thương hiệu.

Hơn nữa, bạn đọc sẽ thấy được các nhà nghiên cứu đã đạt được bước tiến tuyệt vời trong việc phát triển những hiểu biết về thương hiệu, não bộ và mối liên hệ giữa chúng. Chẳng hạn, đó là về quá trình ra quyết định, vai trò của những yếu tố vô thức và cảm xúc, cách não bộ nhận thức về thế giới bên ngoài, cách kí ức hoạt động, qua đó áp dụng vào việc tìm hiểu thương hiệu và hành vi tiêu dùng. Tôi cũng dám khẳng định, đọc xong cuốn Sách Kỹ Năng Làm Việc sẽ có những ý kiến trái chiều khi bàn về thương hiệu của doanh nghiệp, nhưng với những lập luận và lý lẽ dẫn chứng sắc bén của tác giả, bạn sẽ phải suy nghĩ lại với những hiểu biết phổ thông và những trải nghiệm hàng ngày, các bạn thấy rằng những thứ quen thuộc chưa chắc đã đúng và trải nghiệm hàng ngày có thể khiến ta nhầm lẫn thế nào. Các bạn sẽ thấy, rất nhiều giả định của chúng ta về sự tương tác giữa khách hàng với thương hiệu còn vô cùng thiếu sót.

Tải thêm:   [Tải sách] Kinh Tế Học Viking: Cách Bắc Âu Thành Công Và Bài Học Cho Chúng Ta - Viking Economics PDF

Đừng chần chừ gì nữa mà không đọc ngay cuốn sách Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu này, hãy cùng tác giả khám phá những điều thú vị về thương hiệu nhé.
 

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến quý bạn đọc:

  • Khi Bạn Nhận Ra Cuộc Sống Vốn Chẳng Dễ Dàng, Hãy Đọc 6 Cuốn Sách Này
  • Bảo Đảm 99% Bạn Sẽ Khéo Ăn Khéo Nói Hơn Sau Khi Đọc Những Cuốn Sách Sau

Review sách Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu.

Đang cập nhật…

Mua sách Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu hiện được bán với giá 121.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu PDF

Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu Daryl Weber PDF

Tải sách Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu ebook MOBI

Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu EPUB

Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu full

Sự Quyến Rũ Của Thương Hiệu đọc online

Ngày xuất bản: August 2, 2022 @ 6:58 am

Cập nhật lúc 12:51 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận