[Tải sách] Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh viết bởi Bùi Thị Thanh và được phát hành bởi Nhà Sách Kinh Tế.

Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 89.300đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách Kinh Tế

Tác Giả

Nguyễn Xuân Hiệp

,

Bùi Thị Thanh

Kích Thước

16 x 24 cm

Số Trang

372

Nhà Xuất bản

Lao Động

Năm Xuất Bản

2012

Bìa

Mềm

Download ebook Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh pdf.

Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp - Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh

Bạn có thể tải sách Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh PDF tại đây.

Nội dung sách Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh.

Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh

Theo Michael E. Porter: “Trong thị trường cạnh tranh, lợi thế cạnh tranh nằm ở vị trí trung tâm trong thành tích hoạt động của doanh nghiệp”. Vì thế, “điều quan trọng đối với bất kỳ tổ chức kinh doanh nào là xây dựng được một lợi thế cạnh tranh bền vững”. Đặc biệt trong thời đại ngày nay, khi tốc độ tăng trưởng trở nên chậm lại với hầu hết các công ty, các đối thủ cạnh tranh trong và ngoài nước không bao giờ cảm thấy “miếng bánh” cho họ là đủ, thì tầm quan trọng của lợi thế cạnh tranh lại càng trở nên lớn hơn bao giờ hết.

Tải thêm:   [Tải sách] Đừng Hành Xử Như Người Bán - Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua ( 2018) PDF.

 
Ở phạm vi quốc gia: Mỗi quốc gia luôn có cơ hội để vươn lên thịnh vượng dù kém về tài nguyên, nguồn lực lao động hay vốn liếng. Miễn sao doanh nghiệp của quốc gia đó phải có được sức cạnh tranh. Sự giàu có không hề là một đảm bảo vĩnh viễn, nếu không duy trì được lợi thế cạnh tranh, tăng được năng xuất thì duy trì mức tiền lương và thu nhập quốc gia còn khó khăn, huống chi là tăng trưởng. Vì thế, lợi thế cạnh tranh là cơ sở giải thích nguồn gốc sự giàu có của một quốc gia trên thế giới.

 
Chính vì vậy, đề tài lợi thế cạnh tranh đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới nghiên cứu lẫn giới kinh doanh và gây ra những tranh luận vừa sôi nổi, vừa gay gắt, quyết liệt giữa các trường phái canh tranh trên bình diện lý thuyết cũng như thực tiễn. Tuy nhiên, cho đến nay, các lý thuyết và các nghiên cứu về cạnh tranh nói chung và lợi thế cạnh tranh nói riêng dường như vẫn chưa tìm được tiếng nói chung. Vì thế, nhu cầu nghiên cứu để hoàn thiện cũng như chọn lọc và ứng dụng các lý thuyết lợi thế cạnh tranh vào những hoàn cảnh cụ thể vẫn là chủ đề có tính cấp thiết ngay ở cả bình diện quốc tế.

  
Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã có khá nhiều nghiên cứu liên quan đến lợi thế cạnh tranh và giải pháp phát triển siêu thị, song nhìn chung, các nghiên cứu này đều tiếp cận từ phía doanh nghiệp. Nhưng quan trọng hơn là thiếu chuyên sâu vào lợi thế cạnh tranh hoặc chưa đi vào khám phá, xây dựng và kiểm định mô hình các yếu tố quyết định lợi thế cạnh tranh cho các siêu thị, nên độ tin cậy là chưa xác định được

Tải thêm:   [Tải sách] Bí Quyết Của Các CEO - 150 CEO Toàn Cầu Tiết Lộ Bí Mật Về Kinh Doanh, Cuộc Sống Và Lãnh Đạo PDF.

 
Vì thế, Cơ sở nào để nâng cao lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp nói chung, áp dụng cho trường hợp loại hình kinh doanh siêu thị nói riêng dường như không dễ tìm được lời giải cho các nhà hoạch định chính sách, chiến lược kinh doanh siêu thị và đó cũng chính là bối cảnh dẫn dắt chúng tôi nghiên cứu và biên soạn cuốn sách marketing này.

Review sách Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh.

Đang cập nhật…

Mua sách Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh hiện được bán với giá 89.300đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh PDF

Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh Bùi Thị Thanh PDF

Tải sách Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh ebook MOBI

Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh EPUB

Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh full

Nâng Cao Lợi Thế Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp – Ứng Dụng Nghiên Cứu Định Lượng Trong Kinh Doanh đọc online

Ngày xuất bản: August 8, 2022 @ 5:03 am

Cập nhật lúc 9:16 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận