[Tải sách] Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) viết bởi Lê Văn Tư và được phát hành bởi Nhà Sách Kinh Tế.

Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách Kinh Tế

Tác Giả

Lê Văn Tư

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Số Trang

576

Năm Xuất Bản

2006

Nhà Xuất bản

Thống Kê

Bìa

Mềm

Barcode

2030040000195

Download ebook Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) pdf.

Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư)

Bạn có thể tải sách Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) PDF tại đây.

Nội dung sách Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư).

Thị Trường Chứng Khoán

Đến nay, Thị Trường Chứng Khoán (TTCK) Việt Nam đã trải qua 2 năm đầu tiên trong lịch sử phát triển của mình. Hai năm qua là hai năm làm quen với hoạt động của TTCK, hai năm vượt qua bao khó khăn thử thách để từng bước phát triển thị trường. Bước đầu công chúng đầu tư đã làm quen với phương thức đầu tư trên TTCK, các doanh nghiệp làm quen với phương thức huy động Uốn thông qua TTK và các loại chứng khoán (cổ phiếu, trái phiếu) được mua, bán trên TTCK. Tuy nhiên, hoạt động của TTCK của các nhà đầu tư Việt Nam thời gian qua không thu lượm được kết quả tốt như mong muốn.

Thị Trường Chứng Khoán là một khái niệm luôn phát triển. Nó luôn gắn với một nền kinh tế cụ thể. Thị trường chứng khoán có lịch sử trên 500 năm, nên sách vở trước tác viết về nó nhiều vô kể. Nhiều cuốn nổi tiếng trên thế giới mà chúng ta chưa biết vì cách trở hoặc vì ngôn ngữ bất đồng. Không dễ gì một sớm, một chiều có thể tiếp thu được tri thức thế giới.

Nhìn tổng thể, công sức chuẩn bị mấy năm qua cũng cho mới làm cho xã hội Việt Nam có đôi chút hiểu biết về TTCK. Con đường đi đến chỗ thực sự xây dựng được TTCK ở Việt Nam quả còn xa, chướng ngại còn không ít. Học tập kinh nghiệp thế giới để đổi mới quan niệm nhận thức và cách làm để năng động hơn và để cho phù hợp hơn với đặc điểm lịch sử, truyền thống dân tộc, khắc phục bệnh chủ quan duy ý chí không chỉ dựa trên truyền thống mà còn phải bao hàm được cải chung của nhân loại và thời đại xu hướng tương lai.

Quyển sách này được biên soạn dựa trên kết quả sưu tầm và chọn lọc của tác giả từ nhiều nguồn tài liệu kết hợp với thực tế thu được ở Việt Nam. Hy vọng cuốn sách có tính giáo trình tham khảo này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn đọc có quan tâm nghiên cứu về thị trường chứng khoán.

Review sách Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư).

Đang cập nhật…

Mua sách Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) hiện được bán với giá 76.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) PDF

Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) Lê Văn Tư PDF

Tải sách Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) ebook MOBI

Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) EPUB

Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) full

Thị Trường Chứng Khoán (Lê Văn Tư) đọc online

Cập nhật lúc 8:31 - 30/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận