[Tải sách] Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) viết bởi và được phát hành ngày 09/2016 bởi Nxb Tổng hợp TP.HCM.

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 35.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Nhà xuất bản:
Mã Sản phẩm: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 09/2016
Định dạng PDF

Download ebook Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016).

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống (Tái Bản 2016)
Cuộc sống luôn chứa đựng cả niềm vui và nỗi buồn, biết bao sự kiện, biến cố và cả những điều rất bình dị luôn diễn ra, có lúc làm chúng ta ngập trạn niềm vui và hy vọng, có lúc lại nặng trĩu lo âu, thất vọng…Nhưng cho dù cuộc sống có diễn ra như thế nào đi nữa, thì bạn luôn nhận ra một điều: “Đằng sau tất cả những gì đã và đang xảy ra đều ẩn chứa một ý nghĩa nào đó để chúng ta suy ngẫm, trãi nghiệm và cảm nhận”. Những giọt nước mắt đâu chỉ là biểu hiện của sự khổ đau, mà đó cũng có thể là niềm hạnh phúc, mừng vui! Đôi khi, trong những phút giây khổ đau tuyệt vọng, chúng ta mới phát hiện ra được những điều tốt đẹp và quý giá cho cuộc sống của mình.Tập sách này bao gồm những câu chuyện rất giản dị nhưng đầy ý nghĩa, súc tích, cảm động và sâu sắc. Mỗi câu chuyện là một thế giới riêng, đề cập đến những khía cạnh tâm tư của con người, sự trong sáng của tình yêu, sự nồng ấm chân thành của tình bạn, những nghĩa cử nhân ái, những bài học đầy tình người… “Mỗi chúng ta ít nhiều đều đã và đang trải nghiệm những khoảnh khắc ý nghĩa và giá trị của cuộc sống, nhưng có thể vì nhiều lý do khác nhau mà đôi khi chúng ta vô tình không nhận ra hoặc đã bỏ lỡ…”Chúng ta hãy trân trọng, cảm nhận và lưu giữ những ký ức tươi đẹp của mình trong từng giây từng phút. Bởi vì, những khoảnh khắc ấy giúp chúng ta cảm nhận sâu sắc hơn, hạnh phúc hơn với những gì mình đang sống. Đồng thơi, đây cũng chính là sức mạnh xoa dịu tâm hồn mỗi khi chúng ta gặp đau khổ, phiền muộn và nâng đỡ chúng ta vượt lên những phút yếu đuối, những suy nghĩ nhỏ nhen, tầm thường.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Thay Đổi Chồng Bạn Trong 5 Ngày PDF.

Review sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) hiện được bán với giá 35.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) PDF

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) PDF

Tải sách Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) ebook MOBI

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) EPUB

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) full

Những Khoảng Lặng Cuộc Sống ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:52 pm

Cập nhật lúc 11:30 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận