[Tải sách] Quà Tặng Của Sự Phản Bội PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Quà Tặng Của Sự Phản Bội viết bởi Tác giả EVE A. WOOD, M.D và được phát hành ngày 12/2010 bởi Nxb Lao động.

Quà Tặng Của Sự Phản Bội viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 34.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Quà Tặng Của Sự Phản Bội PDF

Thông tin về sách

Tác giả: EVE A. WOOD, M.D
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Trần Thị Yến
Ngày phát hành 12/2010
Định dạng PDF

Download ebook Quà Tặng Của Sự Phản Bội pdf.

Bạn có thể tải sách Quà Tặng Của Sự Phản Bội PDF tại đây.

Nội dung sách Quà Tặng Của Sự Phản Bội.

Quà Tặng Của Sự Phản Bội
“Nếu bạn cảm thấy mình đang chìm ngập trong bóng tối của sự phản bội, quyển sách này sẽ đem lại cho bạn cảm giác an ủi, niềm cảm hứng và những phương tiện bạn cần để thoát khỏi nỗi đau – Cheryl Richardson – Tác giả quyển “The Art of Extreme Self – Care””Đây là một quyển sách hay và đầy cảm hứng, nó sẽ rất có ích cho những phụ nữ bị phản bội, nhất là họ nhận ra mình cần bước tiếp để có một cuộc sống mới” – Mira Kirshenbaum”Quyển sách thiết thực, sâu sắc này sẽ dẫn dắt bạn từng bước một trên tiến trình chữa lành vết thương bị phản bội, giúp bạn nhặt lại những mảnh vỡ và tái tạo bản thân thành một người mạnh mẽ hơn, yêu đời hơn. Một công việc tràn đầy hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh và cảm hứng cho bạn!” – Bác sĩ Kevin Leman “Khi bị phản bội, thật khó tưởng tượng một ngày nào đó bạn sẽ xem nó là điều may mắn. Bằng cách nào bạn có thể biến cơn khủng hoảng thành điểm xuất phát khởi đầu cho cuộc sống mới. Với cách diễn đạt khéo léo, nửa đầu quyển sách sẽ”khám nghiệm vết thương” và cung cấp cho bạn cách chữa lành nó; phần còn lại sẽ an ủi bạn thoát khỏi khổ đau và tạo dựng một cuộc sống mới theo cách bạn mong muốn khi đã hoàn tất hành trình chữa lành. Với tư cách một chuyên gia và là người từng trải, Eve A.Wood sẽ là người dẫn đường tuyệt vời cho cuộc hành trình này – Peggy Vaughan – Tác giả quyển “The Monogamy Myth”Mời bạn đón đọc.   

Tải thêm:   [Tải sách] Quà Tặng Cuộc Sống - Cô Gái Hát Lạc Điệu PDF.

Review sách Quà Tặng Của Sự Phản Bội.

Đang cập nhật…

Mua sách Quà Tặng Của Sự Phản Bội bản quyền ở đâu.

Quyển sách Quà Tặng Của Sự Phản Bội hiện được bán với giá 34.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Quà Tặng Của Sự Phản Bội PDF

Quà Tặng Của Sự Phản Bội Tác giả EVE A. WOOD, M.D PDF

Tải sách Quà Tặng Của Sự Phản Bội ebook MOBI

Quà Tặng Của Sự Phản Bội EPUB

Quà Tặng Của Sự Phản Bội full

Quà Tặng Của Sự Phản Bội đọc online

Ngày xuất bản: February 21, 2022 @ 11:47 pm

Cập nhật lúc 4:18 - 04/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận