[Tải sách] Tài Chính Cho Nhà Quản Lý PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Tài Chính Cho Nhà Quản Lý viết bởi Robert Cinnamon và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Tài Chính Cho Nhà Quản Lý viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 95.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tài Chính Cho Nhà Quản Lý PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Tác Giả

Brian Helweg Larsen

,

Robert Cinnamon

Kích Thước

20.5 x 13.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

268

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Barcode

8936066688123

Download ebook Tài Chính Cho Nhà Quản Lý pdf.

Tài Chính Cho Nhà Quản Lý

Bạn có thể tải sách Tài Chính Cho Nhà Quản Lý PDF tại đây.

Nội dung sách Tài Chính Cho Nhà Quản Lý.

Tài Chính Cho Nhà Quản Lý

 

Sự thay đổi nhanh chóng của các cơ hội kinh doanh và phát triển của ngành tài chính trong giai đoạn hiện nay đòi hỏi nhà quản lý cần có sự hiểu biết nhất định về công tác tài chính giúp doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt cơ hội và ra quyết định có tính chiến lược. Tài Chính Cho Nhà Quản Lý sẽ giúp bạn có được những kiến thức và hiểu biết cơ bản về quản lý tài chính, đồng thời còn cung cấp thêm những công cụ, hướng dẫn mang tính hệ thống và ứng dụng cao, có thể áp dụng ngay vào kinh doanh và quản trị, điều hành doanh nghiệp.
 

Tải thêm:   [Tải sách] Chạm Đến Thành Công PDF

Khi bạn thảo luận với những câu hỏi được đặt ra, những phạm vi cũng sẽ thay đổi tùy theo từng góc độ, đồng thời cũng giúp bạn sẵn sàng chuyển sang mức độ phức tạp cao hơn – chủ động quản lý vấn đề tài chính của bạn. Nếu bạn đang điều hành doanh nghiệp của chính bạn, ít nhất trong những ngày đầu bạn sẽ thường đặt ra cho chính mình câu hỏi: Tại sao khi dòng tiền ổn định, tôi không lo lắng về vấn đề này, thậm chí tôi còn chẳng để ý đến nó, nhưng khi dòng tiền mất ổn định thì điều đó lại trở thành tình huống khẩn cấp đòi hỏi phải chú ý thường xuyên? Ở trạng thái đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng, thật khó để gặp được vận may, vì vậy hầu hết mọi người đều nghĩ đến việc cắt giảm chi phí. Vấn đề này chỉ xảy ra trong ngắn hạn và nó sẽ quay lại ám ảnh bạn, vậy tại sao bạn không hành động để tránh gặp phải những tình huống như vậy ngay từ đầu? Lý do khả thi là bởi bạn đang kiếm được những khoản lợi nhuận lớn lúc đó.
 

Mọi người đều cho rằng học hỏi thông qua trải nghiệm là phương pháp tốt nhất, đặc biệt là những trải nghiệm khó khăn. Nếu bạn muốn học hỏi về lĩnh vực tài chính, cũng chẳng có cách nào tốt hơn việc hãy dấn thân vào nó, hãy gắn bản thân với các vấn đề, tự đào hố cho mình, và sau đó tìm cách thoát khỏi nó. Tài Chính Cho Nhà Quản Lý sẽ giải thích các khái niệm, làm sáng tỏ các quy ước, và biệt ngữ bằng cách để bạn tiếp xúc với việc thành lập và các giao dịch trong năm đầu tiên của một công ty thực sự. Trong cuốn sách, những khía cạnh khác nhau về tài chính có thể chồng chéo lên nhau. Nhưng nếu bạn không hiểu một khái niệm nào đó được đề cập trong một phần của cuốn sách, thì nó sẽ được giải thích đầy đủ hơn ở một phần khác.
 

Tải thêm:   [Tải sách] Bí Quyết Để Kiếm Được Bộn Tiền - Những Bí Quyết Không Thể Thiếu Cho Mọi Chủ Doanh Nghiệp Nhỏ PDF.

Với những hướng dẫn về cách hiểu bảng cân đối kế toán, hạch toán lợi nhuận trong Tài Chính Cho Nhà Quản Lý, độc giả cũng sẽ nắm được các nguyên tắc về động lực thị trường, lập ngân sách và dự báo, chi phí cố định và biến đổi, phân tích hòa vốn, chênh lệch giữa lợi nhuận và tiền mặt, giá trị cổ phiếu, biện pháp tài chính… giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

 

Mời các bạn đón đọc : 

  • Top Những Sách Về Marketing Bán Chạy Nhất NewShop

  • Sách Quản Lý – Kinh Doanh Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Tài Chính Cho Nhà Quản Lý.

Đang cập nhật…

Mua sách Tài Chính Cho Nhà Quản Lý bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tài Chính Cho Nhà Quản Lý hiện được bán với giá 95.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tài Chính Cho Nhà Quản Lý PDF

Tài Chính Cho Nhà Quản Lý Robert Cinnamon PDF

Tải sách Tài Chính Cho Nhà Quản Lý ebook MOBI

Tài Chính Cho Nhà Quản Lý EPUB

Tài Chính Cho Nhà Quản Lý full

Tài Chính Cho Nhà Quản Lý đọc online

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 5:12 am

Cập nhật lúc 1:23 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận