[Tải sách] Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 viết bởi Napoleon Hill và được phát hành bởi Nhà Sách MCBooks.

Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 119.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách MCBooks

Kích Thước

20.5 x 14 x 2 cm

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Tác Giả

Napoleon Hill

Số Trang

424

Bìa

Mềm

Barcode

8935246930397

Download ebook Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 pdf.

Think And Grow Rich - 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21

Bạn có thể tải sách Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 PDF tại đây.

Nội dung sách Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21.

Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21

 

 Trong ấn bản cập nhật này sẽ giúp độc giả khai thác từng khía cạnh của Think And Grow Rich đều được phân tích để đảm bảo phù hợp với môi trường kinh doanh hiện tại trong thế kỷ 21, tiến bộ khoa học ngày nay. Hơn thế nữa, ấn bản lần này còn hoàn thiện những gì mà Napoleon Hill chưa phân tích và chưa đề cập tới.

Nhìn lại những thành tựu của  Think and Grow Rich

Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được công nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú hơn, một cuốn sách truyền cảm hứng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong lịch sử.

Tác phẩm này đã giúp tác giả của nó, Napoleon Hill, được tôn vinh bằng danh hiệu “người tạo ra những nhà triệu phú”. Đây cũng là cuốn sách hiếm hoi được đứng trong top của rất nhiều bình chọn theo nhiều tiêu chí khác nhau – bình chọn của độc giả, của giới chuyên môn, của báo chí.

Tải thêm:   [Tải sách] Quản Trị Chiến Lược PDF

Điều gì đã khiến cuốn sách trở thánh cuốn “ KINH THÁNH THÀNH CÔNG ” cho mọi doanh nhân

Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 có được vinh quang này thật hiển nhiên và dễ hiểu: Bằng việc đọc và áp dụng những phương pháp đơn giản, cô đọng này vào đời sống của mỗi cá nhân mà đã có hàng ngàn người trên thế giới trở thành triệu phú và thành công bền vững. Điều thú vị nhất là các bí quyết này có thể được hiểu và áp dụng bởi bất kỳ một người bình thường nào, hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Qua hơn 70 năm tồn tại, những đúc kết về thành công của Napoleon Hill đến nay vẫn không hề bị lỗi thời, ngược lại, thời gian chính là minh chứng sống động cho tính đúng đắn của những bí quyết mà ông chia sẻ.

Để thực hiện cuốn sách này, Napoleon Hill dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác – cả những kẻ thất bại và những người thành công. Kết quả của những nghiên cứu không mệt mỏi đó là Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21, hay “cẩm nang” để trở thành vượt trội và được xã hội nể trọng.

Những điều đặc biệt chỉ có ở phiên bản 2020

Đó chính là 16 nguyên tắc, tương ứng với 16 chương sách trong cuốn này, và hạt nhân trung tâm là nguyên tắc: Khát vọng. Từ điểm khởi đầu đó, chúng ta sẽ lần lượt áp dụng các nguyên tắc tiếp theo mà Napoleon Hill đã hệ thống: Niềm tin, Lập kế hoạch có tổ chức, Tính quyết đoán, Sự kiên trì, Sức mạnh của nhóm trí tuệ bậc thầy, Tình dục, Tiềm thức, Bộ não và Giác quan thứ sáu. Họ không thành công chỉ ssau một đêm, mà phải nỗ lực rất nhiều, áp dụng 16 nguyên tắc thành công đến độ nhuần nhuyễn thì mới trở nên giàu có.

Trong ấn bản cập nhật lần này, từng khía cạnh của Think And Grow Rich đều được phân tích để đảm bảo nó phù hợp với môi trường kinh doanh hiện tại. Trong những trường hợp có vẻ lỗi thời hoặc không phù hợp với thực tiễn ngày nay, cuốn sách đều cập nhật hoặc bổ sung những tài liệu mới có liên quan, đặc biệt là những tiến bộ khoa học ngày nay để bạn đọc cảm thấy hứng thú và còn cảm thấy quen thuộc hơn. Hơn thế nữa, ấn bản lần này còn hoàn thiện những gì mà Napoleon Hill chưa phân tích trong ấn bản đầu tiên, napoleon Hill mới chỉ phân tích các vĩ nhân nam giới, mà chưa đề cập đến nữ giới, trong ấn bản cập nhật lần này, vai trò của nữ giới trong xã hội hiện đại đã được đề cao.

Tải thêm:   [Tải sách] Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả - PR Hiệu Quả PDF.

Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 là cuốn sách đầu tiên đưa ra triết lý thành đạt – một triết lý đầy đủ và toàn diện về thành công của cá nhân, đồng thời cung cấp cho bạn phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch sơ bộ và chi tiết để đạt được thành công đó.
 

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo:

  • Nghệ Thuật Viết Quảng Cáo

  • Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới – Tập 2

  • Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

 

Review sách Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21.

Đang cập nhật…

Mua sách Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 bản quyền ở đâu.

Quyển sách Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 hiện được bán với giá 119.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 PDF

Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 Napoleon Hill PDF

Tải sách Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 ebook MOBI

Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 EPUB

Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 full

Think And Grow Rich – 16 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu, Làm Giàu Trong Thế Kỷ 21 đọc online

Ngày xuất bản: August 10, 2022 @ 8:35 am

Cập nhật lúc 1:16 - 31/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận