[Tải sách] Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) viết bởi Tác giả TS . Nguyễn Minh Kiều và được phát hành ngày 09/2007 bởi Nxb Thống kê.

Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 108.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: TS . Nguyễn Minh Kiều
Nhà phát hành: Nxb Thống kê
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2007
Định dạng PDF

Download ebook Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) pdf.

Bạn có thể tải sách Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) PDF tại đây.

Nội dung sách Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng).

Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng)
Thanh Toán Quốc Tế:Kể từ khi công cuộc đổi mới về kinh tế và chính sách mở cửa bắt đầu từ năm 1986, quan hệ kinh tế đối ngoại của Việt Nam ngày càng phát triển. Sự phát triển quan hệ kinh tế đối ngoại đòi hỏi và thúc đẩy nghiệp vụ thanh toán quốc tế qua hệ thống ngân hàng phát triển theo. Đứng trước thực tiễn phát triển của nền kinh tế và yêu cầu của xã hội, môn học Thanh toán quốc tế trong trường đại học cũng phải không ngừng phát triển, đổi mới và cập nhật kiến thức cho kịp với yêu cầu thực tiễn.Đặc biệt những sự kiện quan trọng gần đây như Việt Nam chính thức trở thành thành viên của WTO, Quốc hội Mỹ chính thức phê chuẩn Quy chế bình thường hoá quan hệ thương mại vĩnh viễn với Việt Nam, vị trí và vai trò của Việt Nam ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế. Nhờ vậy, hoạt động xuất nhập khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam sôi động hơn bao giờ hết. Trong ấn bảng mới nhất này, hai mảng nghiệp vụ quan trọng nhất trong nghiệp vụ kinh doanh đối ngoại của ngân hàng thương mại là kinh doanh ngoại tệ và thanh toán quốc tế đều được xem xét và trình bày rất chi tiết. Với văn phòng đơn giản, mạch lạc, rõ ràng vàa chi tiết, quyển sách này rất dễ đọc, dễ hiểu và dễ sử dụng cho mọi đối tượng, kể cả sinh viên trong các trường đại học và nhân viên đang làm việc tại các ngân hàng thương mại và doanh nghiệp. Vì lẽ đó, đây là quyển sách không thể thiếu được đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực nghiệp vụ ngân hàng đối ngoại. Mục Lục:Lời giới thiệuVề tác giảChương 1: Giới thiệu về thị trường ngoại hốiChương 2: Tỷ giá hối đoáiChương 3: Thị trường hối đoái giao ngàyChương 4: Thị trường hối đoái có kỳ hạnChương 5: Thị trường hoái đoái tiền tệChương 6: Thị trường tiền tệ giao sauChương 7: Thị trường quyền chọn ngoại hốiChương 8: Phân tích và quyết định quản lý rủi ro tỷ giáChương 9: Các giải pháp phòng ngừa và quản lý rủi ro tỷ giá đối với doanh nghiệpChương 10: Các giải pháp phòng ngừa rủi ro tỷ giá đối với ngân hàng thương mạiChương 11: Những phương tiện thanh toán quốc tếChương 12: Phương thức chuyển tiền và nhờ thuChương 13: Nội dung và quy trình thanh toán tín dụng chứng từChương 14: Kiểm tra bộ chứng từ trong phương thức thanh toán tín dụng chứng từChương 15: Bộ chứng tử trong thanh toán quốc tế.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Kế Toán Tài Chính (Đã Cập Nhật Theo Chế Độ Tài Chính Kế Toán Mới Nhất) PDF.

Review sách Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng).

Đang cập nhật…

Mua sách Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) hiện được bán với giá 108.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) PDF

Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) Tác giả TS . Nguyễn Minh Kiều PDF

Tải sách Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) ebook MOBI

Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) EPUB

Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) full

Thanh Toán Quốc Tế (Bìa Cứng) đọc online

Ngày xuất bản: February 7, 2022 @ 1:51 pm

Cập nhật lúc 5:19 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận