[Tải sách] Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng viết bởi Tác giả Nguyễn Trung Toàn và được phát hành ngày 05/2007 bởi Nxb Văn hóa Thông tin.

Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 20.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Trung Toàn
Nhà phát hành: Nxb Văn hóa Thông tin
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 05/2007
Định dạng PDF

Download ebook Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng pdf.

Bạn có thể tải sách Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng PDF tại đây.

Nội dung sách Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng.

Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng
Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng:Bán hàng ngày nay khác xa với những năm trước đây. Khách hàng thường yêu cầu được xem hàng hoá rất kỹ trước khi đưa ra quyết định mua hàng và thường xuyên trả giá thấp hơn bạn yêu cầu. Do vậy, bạn phải tính toán cẩn thận và đưa ra các chiến lược tập trung hoá nhiều hơn để đáp ứng những khó khăn và thách thức lớn. Bạn sẽ bán mặt hàng nào? Làm thế nào để trở thành một người bán hàng giỏi? Ngày nay, nghiên cứu kết hợp với các cuộc thăm dò mang tính chuyên nghiệp cao để sắp xếp các cuộc họp thông tin mang lại triển vọng lớn, còn  việc thăm dò thị trường qua điện thoại là không hợp lý. Marketing trực tiếp không còn là mốt nữa, thay vào đó là việc tạo ra những ” cuộc hẹn gặp an toàn ” như các cuộc họp mặt buổi sáng, đưa ra các báo cáo nghiên cứu về thị trường, đang đáp ứng nhu cầu và xây dựng niềm tin.Bộ sách “Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Chân Dung Doanh Nhân” tổng hợp từ  nhiều nguồn tư liệu đáng tin cậy của tác giả nổi tiếng thế giới, cùng các bài phỏng vấn, trao đổi giữa các chuyên gia với các nhà doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Bộ sách gồm 10 cuốn sẽ lần lượt ra mắt bạn đọc trong thời gian tới, gồm: Khởi nghiệp kinh doanh – kỹ năng nghề nghiệp – quản trị doanh nghiệp – triết lý kinh doanh – bí quyết đầu tư tài chính – quản trị nhân sự – nghệ thuật marketing – kỹ năng bán hàng và thuật lãnh đạo trong kinh doanh.Mục lục:Chương 1: Kinh nghiệm bán hàngChương 2: Chiêu thức khuyến mãiChương 3: Tuyệt kỹ quảng cáoChương 4: Bí quyết dụ dỗ khách hàngChương 5: Vũ khí thương hiệuMời các bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Marketing Xuất Nhập Khẩu PDF.

Review sách Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng.

Đang cập nhật…

Mua sách Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng hiện được bán với giá 20.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng PDF

Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng Tác giả Nguyễn Trung Toàn PDF

Tải sách Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng ebook MOBI

Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng EPUB

Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng full

Hành Trình Doanh Nhân Khởi Nghiệp – Kỹ Năng Bán Hàng đọc online

Ngày xuất bản: February 7, 2022 @ 2:02 pm

Cập nhật lúc 5:20 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận