[Tải sách] Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta viết bởi Tác giả David Shenk và được phát hành ngày 08/2013 bởi Nxb Thế giới.

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 76.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta PDF

Thông tin về sách

Tác giả: David Shenk
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Hoàn Lê
Ngày phát hành 08/2013
Định dạng PDF

Download ebook Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta pdf.

Bạn có thể tải sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta PDF tại đây.

Nội dung sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta.

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta
Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta – Khám Phá Mới Về Gene, Tài Năng Và IQ So với nguồn năng lực thực sự về thể chất và trí tuệ của cơ thể, chúng ta chỉ đang sử dụng một phần nhỏ. Nói rộng hơn, con người đang sống xa với những khả năng tiềm ẩn của chính mình. Khi nhận thức rõ hơn về di truyền, tài năng và IQ, mỗi chúng ta đều có cơ hội trở thành một thiên tài. Thiên tài trong mỗi chúng ta (Tên tiếng Anh: The Genius in all of us) của David Shenk được đánh giá là một cuốn sách thú vị, sâu sắc và quan trọng. Cuốn sách mang đến nhiều bí quyết khám phá khả năng thiên tài trong mỗi người. Trong cuốn sách, tác giả đã bác bỏ quan niệm sai lầm cho rằng gien là khuôn mẫu quy định tài năng hay sự trì độn của con người. Thay vào đó, số phận của chúng ta là một sản phẩm của sự tương tác năng động giữa gien và môi trường. Bạn có thể cao lớn hơn, thông minh hơn, tài năng hơn và thành công hơn. Điều này được chứng minh bằng hàng loạt các nghiên cứu di truyền học, quá trình phát triển của trẻ em, cuộc đời của các thiên tài âm nhạc hay các siêu sao thể thao, v.v… Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, tác giả đã cung cấp một cái nhìn mới cho các bậc phụ huynh, nhà giáo dục, những người hoạch định chính sách và giúp cho quá trình phát triển của mọi đứa trẻ trở nên có ý nghĩa hơn.Với Thiên tài trong mỗi chúng ta, David Shenk đem đến một thông điệp mang tính cách mạng cho tất cả mọi người!”Một cuốn sách đầy thuyết phục và gợi cảm hứng, cho bạn những suy nghĩ mới về chính cuộc sống của bạn và tương lai chung của chúng ta.” – Daniel H. Pink, tác giả cuốn Drive”Hấp dẫn đến ngạc nhiên… thích hợp cho giá sách của nhà triết học, nhà giáo dục, hay một độc giả thích khoa học thường thức.” – Phenotype Jourrnal***Thông tin tác giả: David Shenk là tác giả của năm cuốn sách bestseller, gồm: The Forgetting (tạm dịch: Quên), Data Smog (tạm dịch: Khói dữ liệu) và gần đây nhất, cuốn The Immortal Game (tạm dịch: Trò chơi bất tử). Ông là phóng viên của TheAtlantic.com và có nhiều đóng góp cho National Geographic, Slate, The New York Times, Gourmet, Harper’s, The New Yorker, NPR, và PBS.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 50 Mô Hình Kinh Điển Cho Tư Duy Chiến Lược PDF.

Review sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta.

Đang cập nhật…

Mua sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta hiện được bán với giá 76.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta PDF

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta Tác giả David Shenk PDF

Tải sách Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta ebook MOBI

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta EPUB

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta full

Thiên Tài Trong Mỗi Chúng Ta đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 4:33 pm

Cập nhật lúc 18:59 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận