[Tải sách] Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công viết bởi Nhiều Tác Giả và được phát hành bởi Saigon Books.

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 96.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Saigon Books

Năm Xuất Bản

06/2017

Kích Thước

14×20.5

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Số Trang

351

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Bìa

Mềm

Download ebook Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công pdf.

Thương Hiệu - Mở Lối Thành Công

Bạn có thể tải sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công PDF tại đây.

Nội dung sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công.

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công

Cuốn sách “Thương hiệu – Mở lối thành công” mang đến những chia sẻ, những bài học, những kinh nghiệm mà đôi khi người ta phải đánh đổi bằng máu, bằng nước mắt mới có được.
 
Một trong những điều quan trọng nhất đối với mọi doanh nghiệp, chính là thương hiệu. Cho dù lớn hay bé, nhiều tiền hay ít tiền, lâu đời hay mới start-up, mọi doanh nghiệp đều cần có một chiến lược thương hiệu đúng đắn.

Theo ước tính, có đến 90% chủ doanh nghiệp muốn làm thương hiệu cho đứa con của mình. Điều này cho thấy việc xây dựng thương hiệu vô cùng quan trọng, nếu không muốn nói là yếu tố sống còn đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Có nhiều lý do để giải thích cho việc này mà theo doanh nhân Nguyễn Đức Sơn (Giám đốc điều hành Richard Moore Associates, Chủ tịch Học viện thương hiệu Plato) là: “Để làm cơ sở cho việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Để làm chuẩn cho việc phát triển các ý tưởng truyền thông sáng tạo. Và để dẫn dắt hoạt động marketing nội dung thực sự đi đúng hướng. Chiến lược thương hiệu chính là ‘chiếc la bàn’ giúp doanh nghiệp tránh đối đầu với đối thủ mạnh hơn và tìm cho mình một sân chơi mà ở đó họ phát huy tốt nhất lợi thế cạnh tranh của mình”.

Cuốn sách Thương hiệu – mở lối thành công mang đến nhiều bài học, kinh nghiệm thiết thực và bổ ích xung quanh câu chuyện xây dựng thương hiệu, để từ đó mở lối thành công cho các doanh nghiệp. Gần 80 bài viết đến từ những doanh chủ đã và đang thành công hay những doanh chủ từng thất bại. Có người viết dựa trên nền tảng hiểu biết sâu về thương hiệu. Có thể kể đến những cái tên như: Nguyễn Đức Sơn, Lý Quí Trung, Hoàng Minh Châu, Lâm Minh Chánh, Phùng Lê Lâm Hải, Phùng Thị Phượng,…

Bên cạnh đó, có những người dù chưa hề được đào tạo về xây dựng thương hiệu nhưng lại có những bài viết hữu ích dựa trên kinh nghiệm cùng sự quan sát, học hỏi. Đáng quý nhất, tất cả các bài viết chia sẻ của họ là những dòng tâm huyết đúc kết từ những trải nghiệm làm nghề vô cùng thực tế, rất phong phú, và nhiều bài viết trong số này khá cô đọng về hàm lượng học thuật.

Bài viết liên quan:

  • Sách Của Robert T.Kiyosaki Dạy Làm Giàu Hay Nhất Mà Bạn Nên Đọc
  • 5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ Năm 2018
TaisachPDF.net trân trọng gửi đến quý đọc giả!
 

Review sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công.

Đang cập nhật…

Mua sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công hiện được bán với giá 96.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công PDF

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công Nhiều Tác Giả PDF

Tải sách Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công ebook MOBI

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công EPUB

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công full

Thương Hiệu – Mở Lối Thành Công đọc online

Cập nhật lúc 7:06 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận