[Tải sách] Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc viết bởi Nguyễn Dương và được phát hành bởi Saigon Books.

Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 200.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Saigon Books

Năm Xuất Bản

2020

Tác Giả

Nguyễn Dương

Kích Thước

14 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Số Trang

344

Barcode

8935278605249

Download ebook Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc pdf.

Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

Bạn có thể tải sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc PDF tại đây.

Nội dung sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc.

Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

Ngoài kinh nghiệm thực tế và kiến thức về quản trị nói chung và quản trị trải nghiệm khách hàng nói riêng, trong quá trình hoàn thành cuốn sách này, tác giả Nguyễn Dương đã thực hiện những đợt đi nghiên cứu nhiều công ty, bao gồm những chuyến đi, những cuộc nói chuyện, phỏng vấn, trao đổi, tìm hiểu và cập nhật cách mà nhiều công ty đã thực hiện để có thể cung cấp những trải nghiệm khách hàng tuyệt vời và tăng trưởng vượt bậc.

Bên cạnh đó, tác giả nghiên cứu cả những lý do và rào cản khiến các chiến lược trải nghiệm khách hàng thất bại. Những nguyên lý và phương pháp đã phát huy hiệu quả và trường tồn theo thời gian, được đúc kết từ nhiều trải nghiệm, bối cảnh, quy mô và môi trường khác nhau, trong và ngoài nước.

Tác giả là người ham thích nghiên cứu thực tiễn hoạt động của các công ty và luôn đúc kết các thực tiễn đó thành những nguyên tắc, phương pháp luận. Tác giả lý giải rằng, phương pháp luận đi vào bản chất vấn đề, nó trả lời câu hỏi tại sao, còn khi bạn nghe câu chuyện thực tế của doanh nhân này hay lãnh đạo kia, thì nó chỉ trả lời câu hỏi cái gì và như thế nào. Không nắm được điều tại sao sau câu chuyện của họ, bạn không nắm được bản chất vấn đề, bạn chịu rủi ro lớn khi áp dụng vì khách hàng, sản phẩm, tổ chức, văn hóa,… của bạn khác. Trong khi đó, khi hiểu một nguyên tắc và phương pháp luận thì nó tương đương với hàng trăm tình huống thực tế.

Sở thích truyền tải những điều đúc kết được như vừa đề cập cũng là một lý do khiến tác giả trở thành nhà tư vấn và đào tạo sau gần hai thập kỷ điều hành thực tế. Dù là người trải nghiệm thực tế nhiều trước khi đi giảng dạy, tác giả luôn cho rằng: “Đừng kể một câu chuyện mà không nêu một thông điệp và đừng nêu một thông điệp mà không kể một câu chuyện. Người đi dạy thì phải dạy lý thuyết, đừng chỉ nói chuyện thực tế mà không rút ra nguyên lý. Người đi học thì cũng phải cố mà học được cái lý thuyết, cái nguyên lý chứ đừng hy vọng sao chép nguyên cách làm của người khác mà nghĩ rằng mình có thể thành công”. Do đó, nội dung cuốn sách này sẽ bao gồm cả câu chuyện thực tiễn và nguyên lý quản trị sau thực tiễn đó.

Ngoài ra, ông là người theo trường phái lý tưởng hóa nên thường đặt vấn đề mang tính hoàn hảo dù luôn ý thức rất rõ những thách thức thực tế của môi trường kinh doanh. Bởi vì, tác giả tin rằng, khi bạn phấn đấu cho sự hoàn hảo, khi bạn nhất quyết đi đến chân lý của vấn đề, bạn sẽ tiến gần đến vị trí đó. Ngược lại, khi bạn chinh phục một mục tiêu không vượt ra khỏi tầm với hiện tại của bạn, nghĩa là bạn đã lập kế hoạch cho một sự chậm tiến.

Cuốn sách được viết thành 5 phần:

Phần I: Năng lực cạnh tranh chính trong thời đại số
Tìm hiểu những nội dung mà các cá nhân và doanh nghiệp cần tư duy lại, nhận thức đúng với thời đại hiện nay để sống và hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.

Phần II: Lấy khách hàng làm trung tâm
Hiểu thế nào là lấy khách hàng làm trung tâm, triết lý và phương pháp thực hiện thông qua các cách làm thực tế của những công ty lấy khách hàng làm trung tâm thành công. Các bước xây dựng văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm.

Phần III: Chiến lược trải nghiệm khách hàng
Hiểu tư tưởng cũng như phương pháp luận về chiến lược, cách áp dụng trong thực tiễn, cách xây dựng khung chiến lược trải nghiệm khách hàng.

Phần IV: Thực thi chiến lược trải nghiệm khách hàng và văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm
Tìm hiểu các phương pháp và công cụ trong quản trị trải nghiệm khách hàng để có thể thực thi chiến lược trải nghiệm khách hàng, cũng như củng cố và phát triển văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm.

Phần V: Case studíe: Phương thức xây dựng trải nghiệm khách hàng xuất sắc của những công ty hàng đầu
Học những thực tiễn thành công đã được áp dụng ở một số công ty hàng đầu thế giới và Việt Nam.


Bài viết có liên quan:

  • Bạn Sẽ Trở Thành Người Kiếm Tiền Xuất Chúng Khi Đọc Những Cuốn Sách Này

  • Học Cách Marketing Và Bán Hàng Qua Những Quyển Sách Của Philip Kotler

Review sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc.

Đang cập nhật…

Mua sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc hiện được bán với giá 200.000đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc PDF

Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc Nguyễn Dương PDF

Tải sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc ebook MOBI

Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc EPUB

Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc full

Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc đọc online

Cập nhật lúc 3:50 - 17/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận