[Tải sách] Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba viết bởi Sylvia Ann Hewlett và được phát hành bởi Nhà Sách 1980 Books.

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 111.200đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Nhà Sách 1980 Books

Tác Giả

Sylvia Ann Hewlett

Kích Thước

20 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

304

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Barcode

8936066689113

Download ebook Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba pdf.

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba

Bạn có thể tải sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba PDF tại đây.

Nội dung sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba.

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba

 

Nhiều người biết lợi ích của việc tìm kiếm một nhà tài trợ – một người vượt ra ngoài sự hướng dẫn truyền thống để hợp tác với một nhân viên cấp cơ sở để giúp xây dựng và phát triển kỹ năng của họ, ủng hộ họ khi có cơ hội và mở ra cánh cửa. Nhưng ít ai nhận ra rằng là một nhà bảo trợ cũng quan trọng đối với sự phát triển sự nghiệp của chính người bảo trợ.

Theo nghiên cứu mới từ nhà kinh tế Sylvia Ann Hewlett, các giám đốc điều hành cấp cao bảo trợ cho những tài năng nổi bật có khả năng được thăng chức cao hơn 53% so với những người không bảo trợ ai. Tương tự, các nhà quản lý tầm trung có người bảo trợ có khả năng được giao nhiệm vụ cao hơn 167%. Những người được bảo trợ được lựa chọn tốt đóng góp hiệu suất làm việc xuất sắc, lòng trung tín và những kỹ năng mà chính nhà bảo trợ có thể thiếu, do đó sẽ tăng tốc độ đến thành công của bạn.

Nhưng làm thế nào để bạn tìm thấy những người cần bảo trợ nổi bật, để họ có thể phát triển các kỹ năng tuyệt vời của họ thông qua bạn và tổ chức của bạn? Cuốn sách này có câu trả lời bạn cần. Kết hợp dữ liệu mới và các ví dụ phong phú được rút ra từ các cuộc phỏng vấn với các nhà lãnh đạo từ các công ty như Unilever, Aetna, Blizzard Entertainment và EY, Từ nhân viên giỏi đến vị sếp tài ba cung cấp một kịch bản bảy bước để bạn có thể trở thành một nhà bảo trợ thành công.

Trong cuốn sách Từ nhân viên giỏi đến vị sếp tài ba của  tác giả Sylvia Ann Hewlett đưa ra những dẫn chứng thông minh và thực tế cho lý lo vì sao mọi nhà lãnh đạo nên bảo trợ một ai đó: vì giúp đào tạo thế hệ kế nhiệm, cũng chính là gặt về thành công cho chính mình. (Sheryl Sandberg Phó Giám đốc Điều hành Facebook; nhà sáng lập, LeanIn.org và OptionB.org).

Thông tin tác giả:

Sylvia Ann Hewlett là một nhà kinh tế và chủ tịch sáng lập Center for Talent Innovation, một tổ chức phi lợi nhuận hướng đến việc kiến tạo những đổi mới cho đội ngũ nhân sự kế thừa, phục vụ cho hơi 70 công ty và tập đoàn đa quốc gia toàn cầu.

Bên cạnh đó, bà còn là cây bút của tạp chí Harvard Business Review và đã xuất bản hơn 11 quyển sách, được công chúng nhiệt liệt đón nhận bao gồm: Off-Ramp and On-Offs và Winning the War for Talent in Emerging Markets (Harvard Business Press). Ngoài ra, Sylvian đứng hạng thứ 11 trong danh sách “Top 50 Business Thinkers”.

 

TaisachPDF.net xin hân hạnh giới thiệu tới quý độc giả!

  • Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả

  • Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

  • Một Đời Quản Trị

Review sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba.

Đang cập nhật…

Mua sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba bản quyền ở đâu.

Quyển sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba hiện được bán với giá 111.200đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba PDF

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba Sylvia Ann Hewlett PDF

Tải sách Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba ebook MOBI

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba EPUB

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba full

Từ Nhân Viên Giỏi Đến Vị Sếp Tài Ba đọc online

Cập nhật lúc 3:50 - 17/01/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận