[Tải sách] Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) viết bởi Gary W. Eldred và được phát hành bởi Alpha Books.

Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 396.950đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

Alpha Books

Năm Xuất Bản

2019

Tác Giả

David Lindahl

,

Donald Trump

,

Gary W. Eldred

Bìa

Mềm

Download ebook Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) pdf.

Trump - Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn)

Bạn có thể tải sách Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn).

Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn)

 

Bộ sách gồm 3 cuốn:

1. 100 Lời Khuyên Đầu Tư Bất Động Sản Khôn Ngoan Nhất

Tôi đã ấp ủ mong muốn được viết cuốn sách này trong nhiều năm ròng.

Ai đã từng theo dõi sự nghiệp của tôi đều biết các chiến lược bất động sản mà tôi sử dụng. (Và nếu chưa từng biết đến sự nghiệp của tôi thì bây giờ chính là lúc theo dõi các chương trình về tôi trên ti vi hay mua một trong những cuốn sách tôi đã viết)

Mặc dù rất thành công nhưng công việc kinh doanh bất động sản của tôi không bao gồm tất cả các mặt của lĩnh vực này. Những gì tôi biết thì tôi nắm rất chắc, nhưng, tôi không có ý độc quyền về các ý tưởng và sự khôn ngoan trong kinh doanh bất động sản. Tôi không thể biết hết mọi thứ. Đúng như Susan Penzer nhận xét, điều làm nên thành công của tôi chính là “khả năng thu thập những thông tin tốt nhất từ những người thông minh nhất.” 

Susan đã đưa ra nhận xét này sau khi theo dõi cách tôi thực hiện các hoạt động kinh doanh. Và nhận xét đó cũng đúng với những gì tôi thực hiện trong cuốn sách này, đó là thu thập những thông tin hay nhất từ những người thông minh nhất trong lĩnh vực bất động sản. Họ chia sẻ những kinh nghiệm và những bài học mà họ đã học được từ người khác cũng như từ những sai lầm họ đã mắc.

100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất chính là tập hợp những lời khuyên khôn ngoan sáng suốt của 100 nhà kinh doanh bất động sản hàng đầu. Đây là loại thông tin và sự khôn ngoan mà bạn chỉ có thể nhận được từ kinh nghiệm sống. Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy sự sáng suốt khác thường có được là nhờ vào những kinh nghiệm và bài học mà những nhân vật có thế lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước Mỹ phải trải bao khó khăn mới rút ra được. Có rất nhiều điều mà lẽ ra tất cả chúng ta đã có thể làm tốt hơn: từ việc bỏ lỡ cơ hội, dự đoán sai về thị trường đến việc thương lượng quá cao hoặc quá thấp. Những nhà kinh doanh này – cả nam lẫn nữ – sẽ kể cho bạn biết họ đã học được gì.

Trong số những người đóng góp cho cuốn sách này, có người là bạn tôi, cũng có người tôi chưa từng gặp mặt, dù tôi luôn ngưỡng mộ họ từ xa. Cuốn sách này là bản tóm tắt hoàn hảo nhất những lời khuyên trong kinh doanh bất động sản được thu thập từ trước tới nay. Và tôi cho rằng nó đã hoàn tất sứ mệnh của mình: cung cấp cho bạn những lời khuyên bổ ích, giúp bạn lập kế hoạch để chính mình thành công trong lĩnh vực bất động sản. Dù bạn mua hay bán nhà của bạn, nhà tập thể hoặc trả góp; dù bạn đang hoạt động hay mới bước chân vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, tôi nghĩ rằng bạn sẽ học được rất nhiều từ cuốn sách này. 

2. Đầu Tư Bất Động Sản

Với kinh nghiệm và bài học thực tế từ các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu thế giới, nội dung cuốn sách chỉ cho bạn con đường gần nhất, dễ dàng nhất để thành công trong kinh doanh bất động sản cỡ nhỏ. Bạn sẽ khám phá ra cách thức hoàn hảo nhất để kinh doanh bất động sản mà không cần nguồn tài chính lớn, cách đọc hiểu thị trường và mua bất động sản vào thời điểm hợp lý nhất…

Bằng việc cung cấp tất cả thông tin và chiến lược cần thiết trong đầu tư bất động sản, đây là cuốn cẩm nang thiết thực và toàn diện nhất trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của bạn. Một cuốn sách hữu ích giúp bạn có thể thu lợi nhuận tối đa trong kinh doanh bất động sản…

Với cuốn sách, bạn sẽ khám phá ra các vấn đề:

Bắt đầu trở thành một nhà đầu tư nhỏ
Hiểu và đọc được vòng quay thăng trầm của thị trường bất động sản
Tìm kiếm khách hành và giao dịch thành công
Sử dụng những kỹ thuật để định giá bất động sản
Đánh giá bất động sản và phát hiện các nguy cơ rủi ro
Tìm kiếm và thu hút nguồn vốn đầu tư
Phát hiện nhân sự để duy trì kinh doanh khi quy mô phát triển

3. Chiến Lược Đầu Tư Bất Động Sản

Các chiến lược kinh doanh của nhà tỷ phú Trump có thể giúp các nhà đầu tư trung bình như thế nào? Ross cho rằng những nguyên tắc cơ bản đã làm cho các toà nhà của Trump ở Manhattan tạo ra siêu lợi nhuận vẫn có thể áp dụng cho tất cả các nhà kinh doanh bất động sản khác ở mọi cấp độ, cho dù vốn của họ là bao nhiêu.

Chiến lược đầu tư bât động sản của Trump trình bày một cái nhìn toàn cảnh về ý tưởng sáng tạo đã đưa Trump lên đến đỉnh cao thành công. Kể cả bạn là một nhà kinh doanh bất động sản dày dặn kinh nghiệm hay là người mới học việc trong lĩnh vực này, bạn sẽ kiếm được nhiêù tiền hơn trong các thương vụ đầu tư của mình nếu áp dụng các chiến lược của tỷ phú Trump.

Đây là cuốn sách hữu ích không chỉ cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS ở mọi quy mô, các luật sư, nhà tư vấn và môi giới, nhà quản lý bất động sản, mà còn đặc biệt bổ ích cho các nhà khoa học, sinh viên các ngành kinh tế liên quan đến lĩnh vực BĐS. Những kiến thức trong cuốn sách sẽ giúp cho chúng ta tránh khỏi những rắc rối không đáng có, tiết kiệm thời gian tiền bạc và bảo đảm mức độ thành công cao trong các thương vụ BĐS. Mười một chương của cuốn sách Donald Trump – Chiến lược đầu tư bất động sản là những bài học của tỷ phú Trump cho các nhà đầu tư nhỏ.


Nhà sách TaisachPDF.net mời bạn đón đọc:

  • Làm Giàu Không Khó Nhờ 5 Cuốn Sách Dạy Đầu Tư Chứng Khoán
  • 11 Quyển Sách Kinh Doanh Nên Đọc Ít Nhất Một Lần Nếu Muốn Khởi Nghiệp Thành Công

Review sách Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) hiện được bán với giá 396.950đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) PDF

Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) Gary W. Eldred PDF

Tải sách Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) ebook MOBI

Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) full

Trump – Bộ Sách Kinh Điển Về Đầu Tư Bất Động Sản (Bộ 3 Cuốn) đọc online

Cập nhật lúc 21:00 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận