[Tải sách] Truyền Thông Và Kinh Doanh PDF

Taisachpdf.net – Quyển sách Truyền Thông Và Kinh Doanh viết bởi Đỗ Đình Tấn và được phát hành bởi NXB Trẻ.

Truyền Thông Và Kinh Doanh viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh và được bán với giá 104.400đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Truyền Thông Và Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành

NXB Trẻ

Năm Xuất Bản

2019

Kích Thước

13×20.5cm

Tác Giả

Đỗ Đình Tấn

Số Trang

487

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Trẻ

Barcode

8934974162971

Download ebook Truyền Thông Và Kinh Doanh pdf.

Truyền Thông Và Kinh Doanh

Bạn có thể tải sách Truyền Thông Và Kinh Doanh PDF tại đây.

Nội dung sách Truyền Thông Và Kinh Doanh.

Truyền Thông  Và Kinh Doanh

 

Khởi đi từ câu hỏi lớn: Tiền là thứ đầu tiên được nhắc đến, còn công chúng liệu là thứ sau cùng?, tác giả cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về thực trạng của ngành truyền thông thế giới, với những phương tiện truyền thông mới, những cách tiếp cận, thích nghi và những chiến lược mới.

Công nghệ mới cùng với các cuộc phá sản, mua bán, sáp nhập, cải tổ… đồng thời đã cho thấy một nghịch lý của thời đại: trong khi người dùng có cảm giác đang hưởng lợi nhờ có tiếng nói nhiều hơn, nhiều lựa chọn phương tiện hơn, thì có một thực tế đang diễn ra là truyền thông ngày một tập trung vào tay một nhóm ngày một ít ỏi những “Ông lớn”, và điều này lại có nghĩa là tự do báo chí bị thu hẹp (như các ví dụ dẫn ra trong sách), mục tiêu kinh doanh được đặt lên hàng đầu và lợi ích công đang liên tục bị xâm phạm. Tất cả đều hướng đến việc kiếm tiền. Có thể tìm thấy rất nhiều vấn đề thực tiễn từ cuốn sách này, từ nạn tin giả, chiến lược của Hollywood, những thương vụ sáp nhập bạc tỷ, vấn nạn độc quyền, cho đến những khó khăn và xoay xở của báo in để tồn tại.

Quả là một cuốn sách hấp dẫn. Quay sang Việt Nam, tác giả dẫn ra hai trường hợp tiêu biểu mà mục tiêu kinh doanh chi phối lợi ích công: vụ VTV không mua bản quyền truyền hình trực tiếp các trận đấu vòng bảng có đội tuyển Việt Nam tham dự tại Asiad 18; và vụ nước mắm chứa thạch tín từng gây xôn xao dư luận. Trước nhiều biểu hiện tiêu cực trong lãnh vực truyền thông, cùng với những kinh nghiệm rút tỉa từ thế giới, tác giả đặt vấn đề về việc nâng cao chất lượng và giảm những tiêu cực do mục đích kinh doanh bằng cách tinh gọn và đầu tư tập trung cho truyền thông, đồng thời có cơ chế để bảo vệ lợi ích công, phục vụ những định hướng chính trị và dân sinh… Một cuốn sách hiếm hoi về truyền thông hiện đại do một tác giả Việt Nam tổng hợp và viết ra với rất nhiều nguồn tư liệu tiếng Anh và tiếng Pháp. Chắc chắn đây là cuốn sách cần thiết cho tất cả những ai quan tâm đến truyền thông báo chí, kể cả những người lập chính sách trong lĩnh vực này.


Các bài viết liên quan:

► Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ, Cơ Hội Để Bạn Nắm Chọn Bí Quyết Thành Công
► Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách TaisachPDF.net hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Review sách Truyền Thông Và Kinh Doanh.

Đang cập nhật…

Mua sách Truyền Thông Và Kinh Doanh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Truyền Thông Và Kinh Doanh hiện được bán với giá 104.400đđ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Truyền Thông Và Kinh Doanh PDF

Truyền Thông Và Kinh Doanh Đỗ Đình Tấn PDF

Tải sách Truyền Thông Và Kinh Doanh ebook MOBI

Truyền Thông Và Kinh Doanh EPUB

Truyền Thông Và Kinh Doanh full

Truyền Thông Và Kinh Doanh đọc online

Cập nhật lúc 7:50 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận