[Tải sách] Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên viết bởi Tác giả Trịnh Dung và được phát hành ngày 2021 bởi Nxb văn học.

Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 82.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Trịnh Dung
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2021
Định dạng PDF

Download ebook Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên pdf.

Bạn có thể tải sách Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên PDF tại đây.

Nội dung sách Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên.

Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên
Bị bủa vây hằng ngày bởi cảm giác căng thẳng, tính đa nhiệm và sự cầu toàn, cuộc sống đương thời dường như khiến chúng ta ngày càng xa rời hai từ “hạnh phúc”. Dịch bệnh tới khiến cho con người ta buộc phải quay lại nhìn vào sâu hơn bản thân mình và thay đổi lối sống vốn vội vã thường nhật. Tìm đọc cuốn sách này sẽ giúp bạn củng cố lối sống chậm, sống sâu và sống hạnh phúc hơn.Wabi Sabi – Chấp nhận khiếm khuyết, sống cuộc đời an nhiên – cuốn sách đem lại sự hiểu biết tổng quan và đầy đủ nhất về thuật ngữ Wabi Sabi cùng những tinh thần mà tên gọi này truyền tải.- Chương 1: Triết lý Wabi Sabi (Nguồn gốc khái niệm và những tinh thần cơ bản nhất của triết lý này)- Chương 2: Áp dụng Wabi Sabi trong nghệ thuật- Chương 3: Áp dụng Wabi Sabi trong lối sốngĐúng như tên gọi và tinh thần của cuốn sách – Wabi Sabi hướng người đọc tới hành trình cảm nhận vẻ đẹp trong những điều không hoàn hảo. Ở Nhật Bản, một chiếc cốc có tì vết hoặc thậm chí bị nứt được coi là đẹp và có giá trị hơn so với một chiếc cốc hoàn hảo, sắc nét trông như được sản xuất hàng loạt.Triết lý wabi sabi bao hàm ba đặc điểm:1. Không có gì hoàn hảo (nó còn có thể tốt hơn)2. Không có gì kết thúc (nó sẽ luôn phát triển)3. Không có gì tồn tại mãi mãi (bản chất tạm thời của sự vật và con người là thứ mang lại giá trị cho chúng/họ)Tuy nhiên, thuật ngữ Wabi Sabi còn bao hàm rất nhiều những triết lý sống khác như: tôn trọng vẻ đẹp trong sự khác biệt của tất cả mọi người, cách sống bình an khi gần gũi với thiên nhiên, cuộc sống có nhiều niềm vui nhưng nỗi buồn cũng có những vẻ đẹp riêng… Dựa vào sự tổng hòa của những nguyên tắc trên, cuốn sách mang tính khai sáng này cho thấy triết lý wabi sabi có thể cách mạng hóa mọi khía cạnh của đời sống, giúp chúng ta sáng tạo hơn và nhạy cảm hơn với cái đẹp. Tóm lại, chúng ta sẽ trở nên “con người” hơn và hạnh phúc hơn.  

Tải thêm:   [Tải sách] Quyền Lực, Mưu Mô Và Ứng Xử Ở Nơi Làm Việc ( 2015) PDF.

Review sách Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên.

Đang cập nhật…

Mua sách Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên bản quyền ở đâu.

Quyển sách Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên hiện được bán với giá 82.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên PDF

Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên Tác giả Trịnh Dung PDF

Tải sách Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên ebook MOBI

Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên EPUB

Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên full

Wabi Sabi – Chấp Nhận Những Khiếm Khuyết, Sống Cuộc Đời An Nhiên đọc online

Ngày xuất bản: February 17, 2022 @ 6:37 pm

Cập nhật lúc 23:51 - 26/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận