[Tải sách] Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất viết bởi Tác giả Jim Bright và được phát hành ngày 2008 bởi Nxb Lao động.

Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất viết về chủ đề Sách Kinh Tế và được bán với giá 38.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jim Bright
Nhà xuất bản: Nxb Lao động
Người dịch: Lê Trung Kiên
Ngày phát hành 2008
Định dạng PDF

Download ebook Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất pdf.

Bạn có thể tải sách Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất PDF tại đây.

Nội dung sách Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất.

Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất
Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất (Sách được trình bày dưới dạng song ngữ)Làm thế nào để bản CV (hồ sơ tuỷên dụng) của bạn luôn toả sáng trong tập hồ sơ xin  việc cao ngất của nhà tuyển dụng.Khi nộp hồ sơ xin việc, bản CV của bạn sẽ phải cạnh tranh với hàng trăm CV khác. Cơ hội để bạn chứng minh khả năng tuyệt vời của mình với nhà tuyển dụng chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn khi nhà tuyển dụng lướt qua  CV của bạn. Làm cách nào bạn có thể gây ấn tượng khi bạn không biết chắc nhà tuyển dụng đang tìm kiếm điều gì ở các ứng viên? Cuốn sách hay nhất về cách viết CV này sẽ cho bạn biết điều mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm và cách để bạn thể hiện xuất sắc những điều ấy.Bản CV Hoàn Hảo là cuốn sách duy nhất dựa trên tổng kết của rất nhiều nghiên cứu trên thế giới về điều mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm và cách thức mà ngành công nghiệp tuyển dụng đang vận hành. Với rất nhiều ví dụ về những CV xuất sắc, và những CV mà nhà tuyển dụng không thích, bạn sẽ biết được trên thực tế, điều gì thực sự ấn tượng với nhà tuyển dụng và cách thức để đưa những điều này vào CV của bạn thông qua những ví dụ, những bài tập, những CV mẫu và những kiểu trình bày CV xuất sắc.Bản CV Hoàn Hảo sẽ hướng dẫn các bạn cách thức để:+ Xây dựng được một CV hoàn hảo từ CV trước đây của mình.+ Nhận biết được những thế mạnh của mình và thể hiện được chúng trên hồ sơ.+ Nhắm tới những tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng lựa chọn và những đòi hỏi khắc khe của họ đối với CV của các ứng viên.+ Và nhiều kỹ năng khác.Mục lục:Phần I: Từng bước học cách viết bản CV.Cách  tự quảng bá bản thân.Sự phù hợp giữa ứng viên và nhà tuyển dụng.Ai là người “nằm trong tầm ngắm” đầu tiên?Đọc và hiểu một quảng cáo tuyển dụng như thế nào?Miêu tả công việc.Bạn có hợp với công  việc này hay không?Bạn là mẫu người thế nào?Viết một bản CV phù hợp với bạn nhất.Trình bày CV của bạn.Phần II: Tô điểm chiếc bánh.Hãy để ý tới ngôn ngữ của bạn!Sử dụng các cụm tử thể hiện năng lực.Sử dụng các mục tiêu trong sự nghiệp.Thư giới thiệu.Xử lý các yếu tố quyết định việc lựa chọn ứng viên.Khoác bộ cánh cho bản CV của bạn.Một số thủ thuật khi viết CV.Mời ban đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] 42 Năm Làm Ăn Tại Mỹ Và Trung Quốc PDF.

Review sách Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất.

Đang cập nhật…

Mua sách Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất hiện được bán với giá 38.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất PDF

Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất Tác giả Jim Bright PDF

Tải sách Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất ebook MOBI

Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất EPUB

Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất full

Bản CV Hoàn Hảo – Kỹ Năng Soạn Hồ Sơ Ứng Tuyển Ấn Tượng Nhất đọc online

Ngày xuất bản: February 7, 2022 @ 2:02 pm

Cập nhật lúc 5:21 - 17/06/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận