[Tải sách] Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu viết bởi Tác giả Linh và được phát hành ngày 27/07/2017 bởi Nxb văn học.

Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 64.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Linh
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 27/07/2017
Định dạng PDF

Download ebook Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu pdf.

Bạn có thể tải sách Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu PDF tại đây.

Nội dung sách Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu.

Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu
Bình yên nằm xa lắc đâu đó giữa địa cầu nên người ta đi mãi mà vẫn lạc mất nhauNhững năm tháng ấy, tôi đã dành trọn thanh xuân để yêu một người… Nhưng thời gian vô tâm chẳng giữ nổi sợi duyên đó. Để rồi tôi mới nhận ra, cuộc đời này, có mấy ai gặp nhau mà ở lại cùng nhau đến cuối cuộc đời? Phải mất lâu thật lâu, đi qua biết bao con người, đi qua biết bao yêu thương, mới có thể chạm tay đến Bình yên? Tôi không muốn gán cho Bình yên điều gì quá to tát. Chỉ đơn giản như sau một chuyến đi xa, quay về, vẫn còn đó một bờ vai chờ đợi, một vòng tay gọi mời, để thấy mình bé nhỏ như một con mèo cuộn tròn trong chăn ấm ngày đông, mặc kệ ngoài kia cuộc đời bao la giông gió. Những điều nho nhỏ trong cuốn sách này, như một cuốn phim quay chậm. Có tổn thương đó, có hy vọng đó, có cả những dằn vặt nhớ và quên đó. Mong rằng, mỗi chúng ta, dù có đi qua bao nhiêu cuộc tình, mất mát bao nhiêu bóng hình, đến sau cùng, vào một ngày nào đó, vẫn nghe tiếng thì thầm khe khẽ gọi của Bình yên… Đi qua những vấp váp tổn thương của cuộc đời, chẳng phải điều chúng ta cần vốn chỉ gói gọn trong hai chữ Bình yên thôi sao? “Bình yên là gì anh nhỉ? Chắc là hạnh phúc với nhau Cùng yêu và cùng suy nghĩ Làm sao sống đến bạc đầu…”Mời bạn đón đọc.  

Review sách Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu.

Đang cập nhật…

Mua sách Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu bản quyền ở đâu.

Quyển sách Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu hiện được bán với giá 64.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu PDF

Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu Tác giả Linh PDF

Tải sách Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu ebook MOBI

Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu EPUB

Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu full

Bình Yên Nằm Xa Lắc Đâu Đó Giữa Địa Cầu đọc online

Cập nhật lúc 19:20 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment