[Tải sách] Cầu Thang Gào Thét PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cầu Thang Gào Thét viết bởi Tác giả Jonathan Stroud và được phát hành ngày 09/03/2019 bởi Nxb Hội Nhà Văn.

Cầu Thang Gào Thét viết về chủ đề Sách Văn học Nước Ngoài và được bán với giá 124.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cầu Thang Gào Thét PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jonathan Stroud
Nhà xuất bản: Nxb Hội Nhà Văn
Người dịch: Hương Thảo
Ngày phát hành 09/03/2019
Định dạng PDF

Download ebook Cầu Thang Gào Thét pdf.

Bạn có thể tải sách Cầu Thang Gào Thét PDF tại đây.

Nội dung sách Cầu Thang Gào Thét.

Cầu Thang Gào Thét
Suốt hơn năm mươi năm Luân đôn đã gồng mình trước một điều đáng sợ: các vụ ma ám và hiện hồn liên tục xảy ra khắp mọi ngóc ngách.Tại Lockwood và Đồng sự, một hãng thám tử quy mô nhỏ nhất, cơ ngơi xập xệ nhất, song hoạt động cực kỳ độc lập và kiên quyết không chịu sự kiểm soát nào từ các bậc tiền bối, Lucy Carlyle tuổi trẻ tài cao hợp sức cùng Anthony Lockwood trưởng nhóm cuốn hút. Một vụ ma ám mới dẫn dụ cả hai đến với một câu chuyện xưa đáng sợ; Lucy, Anthony, cùng đồng sự George béo ưa mỉa mai, chỉ còn lại cơ hội cuối cùng để chuộc lỗi, điều sẽ dẫn họ đến với Dinh thự Combe Carey. Và rồi, liệu họ có sống sót qua trải nghiệm Cầu thang gào thét và Căn phòng Đỏ? Được đặt trong bối cảnh một thành phố bị các giống ma làm cho hỗn loạn, Cầu thang gào thét với các nhân vật chính lôi cuốn, chuỗi hành động ly kỳ, và văn phong hài hước đến kinh ngạc, cùng vô số tình tiết rợn tóc gáy, sẽ khiến đêm của bạn không còn như trước…“Một niềm hân hoan từ đầu đến chân, đây là cuốn sách bạn sẽ chìa ra cho những độc giả ‘cao cấp’ thường nói rằng họ thà đọc Paradise Lost  còn hơn là Harry Potter. Cực kỳ nhanh trí, hài hước, dí dỏm, và đôi khi đáng sợ, văn phong phóng khoáng của Stroud mang đến cho độc giả đúng cuốn sách họ muốn.”      – Elizabeth Bird, School Library JournalMời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Phải Lấy Người Như Anh ( 2014) PDF.

Review sách Cầu Thang Gào Thét.

Đang cập nhật…

Mua sách Cầu Thang Gào Thét bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cầu Thang Gào Thét hiện được bán với giá 124.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cầu Thang Gào Thét PDF

Cầu Thang Gào Thét Tác giả Jonathan Stroud PDF

Tải sách Cầu Thang Gào Thét ebook MOBI

Cầu Thang Gào Thét EPUB

Cầu Thang Gào Thét full

Cầu Thang Gào Thét đọc online

Ngày xuất bản: February 25, 2022 @ 8:36 am

Cập nhật lúc 21:09 - 12/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận