[Tải sách] Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân viết bởi Tác giả GreenStar và được phát hành ngày 12/2016 bởi NXB Văn hóa – Văn nghệ.

Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 40.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân PDF

Thông tin về sách

Tác giả: GreenStar
Nhà phát hành: NXB Văn hóa – Văn nghệ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 12/2016
Định dạng PDF

Download ebook Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân pdf.

Bạn có thể tải sách Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân PDF tại đây.

Nội dung sách Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân.

Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân
Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân viết về những trải nghiệm của tuổi trẻ, những kinh nghiệm, những thử thách khi bước vào đời của chính tác giả, rải rác theo những năm tháng đã đi qua. Đó có thể là lần đầu tiên đi xin việc, lần đầu chia tay, lần đầu vấp ngã trong sự nghiệp hoặc như một cảm xúc đau thương lần đầu nếm trải. Họ viết không theo một trình tự thời gian nào, không có mục đích gì nhiều, viết chỉ dành riêng tuổi trẻ. Và dù có trải qua bao vất vả, khó khăn, họ vẫn cứ tiếp tục tiến bước, vẫn tràn đầy niềm tin và nhiệt huyết vào thành công và cơ hội ở tương lai. Bởi đơn giản, họ là những người trẻ tuổi.Sử dụng thể loại tản văn, vốn là xu hướng đang được ưa thích của độc giả trẻ hiện nay, cộng với cách viết ngắn gọn, dễ đọc nhưng vẫn chứa đựng nhiều cảm xúc, tác giả muốn gửi gắm những suy tư, hoài bão, những hy vọng cũng như khao khát của bản thân khi đặt những bước chân đầu tiên vào đời. Những câu chuyện nho nhỏ ấy, như những dòng thủ thỉ tâm sự, những lời nhật ký tâm sự, lồng ghép vào đó là sự chân thành trong từng câu chữ, dễ dàng đi vào lòng người đọc bởi sự chia sẻ, đồng cảm.“Khi ta gửi trao tình cảm của mình cho một ai đó, nhưng rồi ta chỉ được nhận lại sự đau lòng. Điều đó cũng chẳng có gì đáng làm ta phải buồn, phải hận. Những người sống chân thành nhiều khi phải nhận những vết thương như vậy. Biết đâu, đó lại là điều tốt, giúp ta có thể vượt qua được những chuyện khó khăn khác trong cuộc sống.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải Ebook] Sinh Năm 1972 - Khát Vọng Sống (Tự Truyện Nguyễn Cảnh Bình) PDF.

Review sách Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân.

Đang cập nhật…

Mua sách Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân bản quyền ở đâu.

Quyển sách Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân hiện được bán với giá 40.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân PDF

Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân Tác giả GreenStar PDF

Tải sách Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân ebook MOBI

Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân EPUB

Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân full

Chênh Vênh Tuổi Thanh Xuân đọc online

Ngày xuất bản: March 11, 2022 @ 7:55 pm

Cập nhật lúc 10:28 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận