[Tải sách] Đứng Dậy Mạnh Mẽ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ viết bởi Tác giả Nick Vujicic và được phát hành ngày 05/06/2014 bởi NXB Hồng Đức.

Đứng Dậy Mạnh Mẽ viết về chủ đề Sách Phát Triển Bản Thân và được bán với giá 58.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đứng Dậy Mạnh Mẽ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nick Vujicic
Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
Người dịch: Nguyễn Bích Lan
Ngày phát hành 05/06/2014
Định dạng PDF

Download ebook Đứng Dậy Mạnh Mẽ pdf.

Bạn có thể tải sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ PDF tại đây.

Nội dung sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ.

Đứng Dậy Mạnh Mẽ
“Nếu bạn bị bắt nạt, bạn sẽ thấy nó gây tổn thương cho bạn. Quả là khó chịu đựng khi cảm thấy tình trạng bị bắt nạt dường như sẽ không bao giờ chịu chấm dứt. Là người thỉnh thoảng phải chịu đựng sự bắt nạt suốt những năm mới lớn cho đến khi trưởng thành, tôi muốn mang đến cho bạn niềm hy vọng và cảm giác bình yên. Bạn có thể vươn lên, vượt qua chuyện đó.”Nick đã trải nghiệm đủ kiểu bắt nạt chỉ vì anh trông “khác biệt” so với mọi người. Nhưng anh đã học được rằng anh không nhất thiết phải chơi trò chơi của kẻ bắt nạt – và bạn cũng vậy. Trong cuốn sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ này Nick mang đến cho bạn cách để phát triển một “hệ thống phòng ngừa kẻ bắt nạt”, để bạn có thể đương đầu với đủ loại kẻ bắt nạt bằng cách xây dựng sức mạnh từ bên trong.Khám phá cách làm thế nào để:Biến tình trạng bị bắt nạt thành một cơ hội lớn (vâng, thật đấy!).Tạo một dải an toàn trong chính bạn.Xây dựng những giá trị bền vững mà không một kẻ bắt nạt nào có thể lung lay.Đương đầu với những kẻ bắt nạt trên mạng thông tin.Phát triển một nền tảng tinh thần để duy trì sức mạnh chống lại sự bắt nạt.Giám sát cảm xúc của bạn và kiểm soát phản ứng trước những cảm xúc đó.Giúp đỡ những người đang bị bắt nạt.Bạn đang phải đối mặt với sự chú ý không mong muốn của một kẻ bắt nạt? Bạn có thể chống lại thách thức đó, bởi vì bạn có khả năng kiểm soát cảm xúc và cuộc sống của bạn lớn hơn bạn nghĩ! Hãy hỏi Nick – người đàn ông không có tay, không có chân… và là người “có cuộc sống tốt đẹp đến mức tuyệt vời.”Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Mở Khóa Thành Công PDF.

Review sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ.

Đang cập nhật…

Mua sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ hiện được bán với giá 58.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đứng Dậy Mạnh Mẽ PDF

Đứng Dậy Mạnh Mẽ Tác giả Nick Vujicic PDF

Tải sách Đứng Dậy Mạnh Mẽ ebook MOBI

Đứng Dậy Mạnh Mẽ EPUB

Đứng Dậy Mạnh Mẽ full

Đứng Dậy Mạnh Mẽ đọc online

Ngày xuất bản: February 18, 2022 @ 9:14 am

Cập nhật lúc 11:34 - 28/02/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận