[Tải sách] Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời viết bởi Tác giả Jinie Lynk và được phát hành ngày 10/03/2017 bởi Nxb văn học.

Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Jinie Lynk
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 10/03/2017
Định dạng PDF

Download ebook Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời pdf.

Bạn có thể tải sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời PDF tại đây.

Nội dung sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời.

Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời
“Có những ngày dài thật buồn, bó gối trong căn phòng nhỏ, nhìn ra bầu trời cao rộng ngoài kia, tôi luôn mang trong mình suy nghĩ bầu trời ấy không có chỗ dành cho tôi. Tôi luôn tự hỏi “Mình muốn làm gì?”, “Mình phải làm gì?”, “Mình cố gắng vì điều gì?”,…”Chúng ta, ai cũng từng trải qua những ngày như thế. Đó là quãng thời gian ta cứ quẩn quanh đây đó tìm kiếm câu trả lời mình là ai, mình thực sự muốn gì. Giữa những chông chênh của tuổi trẻ, khi đứng giữa quá nhiều ngã rẽ, chúng ta  bắt buộc phải đưa ra một sự lựa chọn cho riêng mình. Con đường nào cũng hấp dẫn, cũng mời gọi, nhưng cũng đầy thử thách và chông gai. Đừng lãng phí những ngày đẹp trời là cuốn sách viết về những năm tháng thanh xuân đầy hoang mang, khi tâm trí ta lấp đầy bởi những câu hỏi cần lời giải đáp. Nhưng ngoài những ngày âm u, tuổi thanh xuân của chúng ta là “những ngày đẹp trời, những ngày cõi lòng an yên đến lạ; những ngày mà đến cả nỗi buồn, sự cô đơn, cũng trở nên thật đẹp.” Dù những ngày sau bạn thành công, viên mãn đến chừng nào, thì những năm tháng hai mươi cũng là quãng thời gian đẹp đẽ nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc đời.Có thể ngay lúc này đây, bạn muốn nhanh thật nhanh bước ra khỏi tuổi trẻ của mình, để trưởng thành hơn, để có trong tay nhiều thứ hơn. Nhưng đừng vội vã, đừng lãng phí những ngày đẹp trời đó, bởi tuổi trẻ trôi qua, ta sẽ trưởng thành.“Thanh xuân là một lần đi xa mãi không về. Thanh xuân là một lần gặp gỡ mãi chẳng quê”.Thanh xuân chính là cuộc hành trình dài, càng đi xa càng không thể quay trở lại điểm xuất phát, thế nhưng thanh xuân lại lưu giữ cho chúng ta những tình cảm trân quý nhất, những bài học đắt giá và những hồi ức theo ta mãi về sau.”Chỉ một câu thôi, đừng lãng phí những ngày đẹp trời, đừng lãng phí những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp này, nơi mà ngay cả nỗi buồn và sự cô đơn cũng trở nên thật tuyệt vời!Mời bạn đón đọc.  

Review sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời.

Đang cập nhật…

Mua sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời PDF

Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời Tác giả Jinie Lynk PDF

Tải sách Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời ebook MOBI

Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời EPUB

Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời full

Đừng Lãng Phí Những Ngày Đẹp Trời đọc online

Cập nhật lúc 14:44 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment