[Tải sách] Dũng Sĩ Chép Còm PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Dũng Sĩ Chép Còm viết bởi Tác giả Phùng Quán và được phát hành ngày 09/2017 bởi NXB Kim Đồng.

Dũng Sĩ Chép Còm viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 45.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Dũng Sĩ Chép Còm PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Phùng Quán
Nhà phát hành: NXB Kim Đồng
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/2017
Định dạng PDF

Download ebook Dũng Sĩ Chép Còm pdf.

Bạn có thể tải sách Dũng Sĩ Chép Còm PDF tại đây.

Nội dung sách Dũng Sĩ Chép Còm.

Dũng Sĩ Chép Còm
Dũng Sĩ Chép Còm là cuốn truyện ngắn dành cho thiếu nhi với những chi tiết về đời sống loài cá, những tình huống gây cấn, những câu chuyện bi thương và cảm động.Ngày ấy, ở một làng nọ, ao Cây Sung là nơi quần cư của bao loài thủy tộc. Cá, Cua, Ốc, Ếch… sống hòa thuận trong làn nước ao mát như buổi sáng mùa thu đẹp trời. Bỗng một ngày lũ Bói Cá Rằn Ri xuất hiện, gieo bao đau khổ cho cư dân trong ao, biến ao thành bầu nước tù hãm đầy tai họa chết chóc! “Dũng sĩ Chép Còm” cùng những người bạn: Rô Nhọ, Lóc Hoa, Chày Đỏ Mắt, Cua Yếm Nâu, cụ Nheo Mù… phải làm sao để cứu cư dân ao Cây Sung khỏi thảm họa diệt vong?Nhà văn Phùng Quán, tác giả của những bộ sách nổi tiếng: Vượt Côn Đảo, Tuổi Thơ dữ dội… đã tạo nên một thế giới đồng thoại hấp dẫn, sinh động với các nhân vật cá tính mang số phận bi hùng trong câu chuyện về Dũng sĩ Chép Còm. Những chi tiết về đời sống loài cá, những tình huống gay cấn, những câu chuyện bi thương và cảm động đang chờ các em khám phá!Mời bạn đón đọc.  

Review sách Dũng Sĩ Chép Còm.

Đang cập nhật…

Mua sách Dũng Sĩ Chép Còm bản quyền ở đâu.

Quyển sách Dũng Sĩ Chép Còm hiện được bán với giá 45.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Dũng Sĩ Chép Còm PDF

Dũng Sĩ Chép Còm Tác giả Phùng Quán PDF

Tải sách Dũng Sĩ Chép Còm ebook MOBI

Dũng Sĩ Chép Còm EPUB

Dũng Sĩ Chép Còm full

Dũng Sĩ Chép Còm đọc online

Cập nhật lúc 16:20 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment