[Tải sách] Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh viết bởi Tác giả Nguyễn Thụy Kha và được phát hành ngày 2017 bởi Nxb văn học.

Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nguyễn Thụy Kha
Nhà phát hành: Nxb văn học
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 2017
Định dạng PDF

Download ebook Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh pdf.

Bạn có thể tải sách Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh PDF tại đây.

Nội dung sách Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh.

Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh
Trí lững thững trên con đường men biển. Gió lộng. Hình như trời bắt đầu nồm. Trí đưa tay nhẹ vuốt tóc. Bóng những cây thông như đùa nghịch bước người đi. Trí mỉm cười một mình. Quy Nhơn, cái thành phố nhỏ xinh, ở cách xa quốc lộ có tới hơn chục cây số, nép mình bên núi, bên biển e lệ như một thiếu nữ dạy thì. Quy Nhơn đâu có phải quê cha, quê mẹ. Cũng chẳng phải nơi chôn rau cắt rốn. Sao có gì quyến luyến, nhung nhớ lạ. Theo cha phiêu dạt từ hồi lên tám, Trí đã đi hết Sa Kỳ lại Bồng Sơn, hết Quy Nhơn lại về Sa Kỳ. Cho tới mùa thu năm Bính Dần mới rồi, sau khi chịu tang cha ở Huế, Trí và gia đình theo mẹ vào Quy Nhơn. Và từ đấy, Quy Nhơn đã thành gắn bó. Có thể vì thành phố nhỏ xinh hợp mắt Trí. Cũng có thể từ đây có một kỷ niệm nho nhỏ. Đó là nơi Trí bắt đầu làm thơ với biệt danh Ninh Duệ Thị.Trí chợt rẽ xuống biển. Cát dưới chân lạo xạo. Bài thơ hồi ấy bật dậy trong trí nhớ. Hồi ấy, Trí đã học theo anh Mộng Châu yêu quý- người anh trưởng bây giờ thay cha, bên mẹ chăm sóc anh chị em Trí. Bài thơ như âm vang dưới những vòm lá:Vội vàng chi lắm nhạn lưng mâyChầm chậm cho mình giữ mối dâyVề đến Thần Kinh khoan nghỉ đãGhé miền Gia Hội tỏ tình ngaySuốt năm canh mộng hồn mê mỏiChỉ một lòng son muốn dãi bàyNày Nhạn! ta còn quên chút nữaCon tim non nớt tặng nàng đây.Mời bạn đón đọc.  

Review sách Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh.

Đang cập nhật…

Mua sách Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh PDF

Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh Tác giả Nguyễn Thụy Kha PDF

Tải sách Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh ebook MOBI

Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh EPUB

Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh full

Hàn Mặc Tử – Thi Sĩ Đồng Trinh đọc online

Cập nhật lúc 1:39 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment