[Tải sách] Hạt Hòa Bình PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Hạt Hòa Bình viết bởi Tác giả Minh Moon và được phát hành ngày 09/20132013-09/27 08:53:582013-10/06 09:31:59 bởi Nxb Trẻ.

Hạt Hòa Bình viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 25.800đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Hạt Hòa Bình PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Minh Moon
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 09/20132013-09/27 08:53:582013-10/06 09:31:59
Định dạng PDF

Download ebook Hạt Hòa Bình pdf.

Bạn có thể tải sách Hạt Hòa Bình PDF tại đây.

Nội dung sách Hạt Hòa Bình.

Hạt Hòa Bình
Đây là câu chuyện về hành trình của hai con người ở hai thế hệ khác nhau: một cậu bé 18 tuổi bỏ trốn sau khi bị dồn vào bước đường cùng và một cựu chiến binh đi tìm lại đồng đội trên chiến trường xưa. Hành trình của họ đã giao nhau bằng một cuộc gặp gỡ xuyên thời gian để mở ra cả một không gian chiến trường ác liệt của quá khứ và một cõi tâm tư đầy mâu thuẫn giằng xé của một chàng trai trẻ hiện đại.***Ở một ga xép xuyên không thời gian, hai con người ở hai thế hệ khác nhau đã cùng bước trên một chuyến tàu định mệnh.Đó là chàng thanh niên 18 tuổi bị đẩy vào bước đường cùng, đang trên đường đào tẩu. Và người lính già mang trong tim nỗi ám ảnh về món nợ sinh mạng mình đang sống. Hành trình của họ đã giao nhau bằng cuộc gặp gỡ xuyên thời gian để mở ra cả một không gian chiến trường ác liệt của quá khứ và cõi tâm tư đầy mâu thuẫn giằng xé của một chàng trai trẻ hiện đại.Trích đoạn:Tôi như con diều đứt dây lao mình xuống biển. Chết là hết. Giọng nói đã nói như vậy. Nhưng ai đó đã nắm lấy dây diều.”Này chàng trai! Cậu không thế chết như thế này được.”Tôi khóc và cầu xin:”Cháu là một đứa bỏ đi, một thằng nhát gan và tồi tệ. Xin hãy thả tay cháu ra.””Không đâu. Ta biết cậu đang nghĩ gì. Nhưng nghe đây, cái chết không hề dễ dàng. Hãy nhớ rằng sống rất khó, nhưng chết lại càng khó hơn. Người đời có thể sẽ không quan tâm chúng ta đã sống ra sao, nhưng họ sẽ vĩnh viên ghi nhớ chúng ta chết như thế nào.””Đại đội trưởng, tại sao lại cứu cháu?””Người khác cứu tôi, bây giờ tôi cứu cậu. Như thế, sự hy sinh mới có ý nghĩa, vòng tuần hoàn mới được tiếp nói. Cậu còn có sứ mệnh phải thực hiện.””Sứ mệnh?””Đúng! Hãy nối tiếp hành trình của tôi. Hãy bảo vệ nó”Ông kéo tôi đang lơ lửng từ giữa vực lên. Khi được thả ra, tôi thấy trong tay mình đang cầm một thứ tròn nhỏ. Chỉ là một hạt giống bình thường.”Đây là gì ạ?””Đây là hạt Hòa Bình”. Trích Hạt Hòa Bình Mời bạn đón đọc.  

Review sách Hạt Hòa Bình.

Đang cập nhật…

Mua sách Hạt Hòa Bình bản quyền ở đâu.

Quyển sách Hạt Hòa Bình hiện được bán với giá 25.800đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Hạt Hòa Bình PDF

Hạt Hòa Bình Tác giả Minh Moon PDF

Tải sách Hạt Hòa Bình ebook MOBI

Hạt Hòa Bình EPUB

Hạt Hòa Bình full

Hạt Hòa Bình đọc online

Cập nhật lúc 13:19 - 09/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment