[Tải sách] Là Duy Nhất Trong Đời PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Là Duy Nhất Trong Đời viết bởi Tác giả Yui Phạm và được phát hành ngày 19/06/2017 bởi NXB Dân Trí.

Là Duy Nhất Trong Đời viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 52.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Là Duy Nhất Trong Đời PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Yui Phạm
Nhà phát hành: NXB Dân Trí
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 19/06/2017
Định dạng PDF

Download ebook Là Duy Nhất Trong Đời pdf.

Bạn có thể tải sách Là Duy Nhất Trong Đời PDF tại đây.

Nội dung sách Là Duy Nhất Trong Đời.

Là Duy Nhất Trong Đời
Ai đó đã từng nói: “Thanh xuân như một cơn mưa rào”, ào ạt tuôn để rồi khi tạnh, những dịu êm mát lành cứ vấn vương mãi trong tim. Và, sẽ thật tuyệt khi ta biết trân trọng từng người, từng khoảnh khắc đã làm nên thanh xuân ấy. “Là duy nhất trong đời” – cuốn nhật ký nhỏ xinh chứa đựng những xúc cảm trong veo như nắng mùa thu, dạt dào như mưa đầu hạ sẽ là một món quà cho những trái tim đã, đang và sẽ tận hưởng một thanh xuân rực rỡ của riêng mình.“Dẫu bạn có yêu bao nhiêu người, bao nhiêu lần đi nữa. Thì mỗi lần bạn mở lòng với một ai đó, vẫn là lần đầu tiên. Vì mọi thứ chỉ xảy ra một lần trong đời mà thôi. Trong suốt, an nhiên, đủ đầy. Và hạnh phúc.Có thể người đó là người duy nhất của bạn. Có thể không. Có thể họ sẽ lướt qua đời bạn một lần duy nhất với những cảm xúc không thể gọi tên. Sẽ có những kỉ niệm. Sẽ có những vỡ nát. Vì đó là những tình yêu của thời trẻ dại, khi chúng ta những tưởng mình đủ mạnh mẽ để chống lại cả thế giới. Thì cũng có làm sao. Chỉ cần nắm tay nhau là đủ. Đơn giản thế thôi.”***Một số trích dẫn:“Khi người ta mười tám, người ta chẳng thể nào chống lại bản ngã bên trong…”“Thật kỳ lạ, cái cách mà con người ta lướt qua nhau giữa cuộc đời này. Bắt đầu là người lạ và kết thúc là người dưng.”“Khi ta biết mình gặp đúng người ở sai thời điểm, chẳng còn lại gì ngoài vụn tan và vỡ nát.”“Có những tình cảm không cần phải nói ra thành lời. Và những xúc cảm không lời, thì luôn luôn mạnh mẽ.”Mời bạn đón đọc.  

Review sách Là Duy Nhất Trong Đời.

Đang cập nhật…

Mua sách Là Duy Nhất Trong Đời bản quyền ở đâu.

Quyển sách Là Duy Nhất Trong Đời hiện được bán với giá 52.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Là Duy Nhất Trong Đời PDF

Là Duy Nhất Trong Đời Tác giả Yui Phạm PDF

Tải sách Là Duy Nhất Trong Đời ebook MOBI

Là Duy Nhất Trong Đời EPUB

Là Duy Nhất Trong Đời full

Là Duy Nhất Trong Đời đọc online

Cập nhật lúc 21:14 - 21/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment