[Tải sách] Thôi Thì Thương Nhau Nhé! PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Thôi Thì Thương Nhau Nhé! viết bởi Tác giả Mấy Điều Nhỏ Xíu và được phát hành ngày 22/02/2017 bởi Nxb Thế giới.

Thôi Thì Thương Nhau Nhé! viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 59.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Thôi Thì Thương Nhau Nhé! PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Mấy Điều Nhỏ Xíu
Nhà phát hành: Nxb Thế giới
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 22/02/2017
Định dạng PDF

Download ebook Thôi Thì Thương Nhau Nhé! pdf.

Bạn có thể tải sách Thôi Thì Thương Nhau Nhé! PDF tại đây.

Nội dung sách Thôi Thì Thương Nhau Nhé!.

Thôi Thì Thương Nhau Nhé!
Một cuốn sách ngọt ngào và dễ thương kinh khủng, bắt đầu bằng một câu hỏi đơn giản vô cùng: “Này cậu, cậu biết rung động một ai đó là như thế nào hông? Tớ biết đó… ^^”Thôi Thì Thương Nhau Nhé từ Mấy Điều Nhỏ Xíu được in màu nhỏ xinh, cùng với những hình minh họa “dễ thương muốn xỉu”, chắc chắn một trăm phần trăm sẽ khiến trái tim bạn rung rinh, rung rinh bởi nó toàn những lời vừa ngọt ngào vừa da diết thôi. Dành tặng cho quãng đường yêu của bạn: từ hồi mới rung động, lúc thương nhau, và cả những lúc giận dỗi, chia xa nữa… Bạn sẽ thấy trong đó những trong trẻo, những chân thành, những nhớ thương, và cả, những nỗi buồn vương vấn thật sâu…Nếu bạn từng thầm “crush” ai đó từ lâu lắm lắm rồi mà vẫn chưa dám nói, nếu bạn cũng hết chịu nổi cảnh yêu đời mắc mệt, nhớ thương mắc mệt mà ai đó vẫn cứ hững hờ như thể chẳng nhận ra, vậy thì bạn sẽ thấy cuốn sách này cứ như là nhật ký của mình vậy! Từng trang, từng dòng là những cảm xúc yêu ghét, hờn giận, nhớ nhung… dành cho “crush” rất đỗi chân thực mà hẳn là ai cũng trải qua ít nhất một lần trong đời.Đọc nó để lòng thơm mềm. Hoặc tặng người mình thương, thay cho một lời tỏ tình: “Cậu gật đầu nhé?” Mời bạn đón đọc.  

Review sách Thôi Thì Thương Nhau Nhé!.

Đang cập nhật…

Mua sách Thôi Thì Thương Nhau Nhé! bản quyền ở đâu.

Quyển sách Thôi Thì Thương Nhau Nhé! hiện được bán với giá 59.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Thôi Thì Thương Nhau Nhé! PDF

Thôi Thì Thương Nhau Nhé! Tác giả Mấy Điều Nhỏ Xíu PDF

Tải sách Thôi Thì Thương Nhau Nhé! ebook MOBI

Thôi Thì Thương Nhau Nhé! EPUB

Thôi Thì Thương Nhau Nhé! full

Thôi Thì Thương Nhau Nhé! đọc online

Cập nhật lúc 11:03 - 22/03/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment