[Tải sách] Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ viết bởi Tác giả Hà Nguyễn và được phát hành ngày 03/2013 bởi .

Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ viết về chủ đề Sách Chuyên Ngành và được bán với giá 48.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hà Nguyễn
Mã Sản phẩm:
Nhà phát hành:
Ngày phát hành 03/2013
Định dạng PDF

Download ebook Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ pdf.

Bạn có thể tải sách Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ PDF tại đây.

Nội dung sách Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ.

Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ
Tiểu Vùng Văn Hóa Duyên Hải Nam Trung Bộ (Khánh Hòa – Ninh Thuận Bình Thuận)Duyên hải Nam Trung Bộ là phần đất của 8 tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận. Các địa bàn trọng điểm gồm Đà Nẵng – Quảng Nam, Nha Trang – Ninh Chữ, Phan Thiết – Mũi Né. Nha Trang Vị trí địa lý Vùng Duyên hải Nam Trung Bộ có vị trí địa lý kinh tế rất thuận lợi, nằm trên trục các đường giao thông bộ, sắt, hàng không và biển, gần thành phố Hồ Chí Minh và khu tam giác kinh tế trọng điểm miền Đông Nam Bộ; cửa ngõ của Tây Nguyên, của đường xuyên Á ra biển nối với đường hàng hải quốc tế.  Kinh tế biển & Cơ sở vật chất Với địa thế thuận lợi, ngành công nghiệp chủ đạo của vùng là công nghiệp đánh bắt cá và kinh doanh du lịch biển. Mỗi tỉnh, thành phố trên dải đất này đều có đường bờ biển kéo dài và những bãi biển đẹp, khung cảnh lý tưởng, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước từ nhiều năm qua. Nơi đây là một trong 3 trung tâm du lịch của cả nước (ngoài thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh) Với cơ sở hạ tầng du lịch ngày càng hoàn thiện, những dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng ngày càng được nâng cấp, Duyên hải Nam Trung Bộ dần khẳng định được vai trò quan trọng trong ngành du lịch cả nước thông qua việc hội tụ các sự kiện văn hóa, những cuộc thi sắc đẹp lớn trong và ngoài nước. Lễ Cầu ngư một điểm đặc biệt khác là các khu đền tháp còn khá nguyên vẹn, những đình, chùa, miếu mạo cổ kính, những làng nghề đục gỗ, đá, gốm mỹ nghệ, chằm nón, quay tơ dệt vải. Một vài địa điểm nổi bật như Đà Nẵng – Quảng Nam với nhiều cung điện, đền đài, thành quách uy nghi, tráng lệ, hay phố cổ Hội An – một bảo tàng sống về kiến trúc và lối sống đô thị cổ. Bánh căn, một món ăn dân dã đặc trưng của vùng Suốt dọc duyên hải Nam Trung Bộ, từ sau Tết cho đến quá giữa năm du khách có thể được tham quan những lễ hội độc đáo, đậm chất văn hóa biển, như lễ Cầu ngư ở Sơn Trà, Thanh Khê… Các loại hình nghệ thuật diễn xướng dân gian, các trò chơi sôi động, hấp dẫn, như hát bội, bài chòi, hát hò khoan đối đáp, đua ghe, đấu vật, đua thuyền, thi nấu cơm, làm bánh… thu hút hàng ngàn người tham dự.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Các Triều Đại Việt Nam ( 2019) PDF.

Review sách Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ.

Đang cập nhật…

Mua sách Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ bản quyền ở đâu.

Quyển sách Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ hiện được bán với giá 48.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ PDF

Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ Tác giả Hà Nguyễn PDF

Tải sách Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ ebook MOBI

Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ EPUB

Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ full

Tiểu Vùng Văn Hóa – Duyên Hải Nam Trung Bộ đọc online

Ngày xuất bản: April 21, 2022 @ 5:19 pm

Cập nhật lúc 10:26 - 21/04/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận