[Tải sách] Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) viết bởi Tác giả Nhiều tác giả và được phát hành ngày 2015 bởi Nxb Thế giới.

Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 410.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Nhiều tác giả
Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
Người dịch: Nhiều dịch giả
Ngày phát hành 2015
Định dạng PDF

Download ebook Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) pdf.

Bạn có thể tải sách Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) PDF tại đây.

Nội dung sách Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn).

Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn)
1. Cà Phê Cùng Tony“Cà phê cùng Tony” là sự tập hợp các bài viết trên trang mạng xã hội của tác giả Tony Buổi Sáng (TnBS) về những bài học, câu chuyện anh đã trải nghiệm trong cuộc sống. Đó có thể là cách anh chia sẻ với các bạn trẻ về những chuyện to tát như khởi nghiệp, đạo đức kinh doanh, học tập đến những việc nhỏ nhặt như ăn mặc, giao tiếp, vệ sinh cơ thể… sao cho văn minh, lịch sự. Hay chỉ đơn giản thuật lại những trải nghiệm thực tế của anh trong quá trình sống, kinh doanh ở trong và ngoài nước.2. Nhà Giả KimTiểu thuyết Nhà giả kim của Paulo Coelho như một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, giàu chất thơ, thấm đẫm những minh triết huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.3. Quốc Gia Khởi Nghiệp”Quốc gia khởi nghiệp” là câu chuyện viết về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel từ lúc lập quốc cho đến khi trở thành quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới. Quyển sách này có thể trả lời cho những thắc mắc làm thế nào một đất nước nhỏ bé lại có thể tồn tại giữa sự thù địch của các quốc gia lân cận, đối phó với những cuộc chiến giữ vững bờ cõi mà vẫn tạo ra sự sáng tạo vượt bậc trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.4. You Can Win – Bí Quyết Của Người Chiến ThắngVới cách đặt vấn đề dễ hiểu, thiết thực và sâu sắc, Bí quyết của người chiến thắng sẽ giúp bạn tránh rơi vào cảm giác mất phương hướng, biết xác định mục tiêu và những giá trị cần ưu tiên trong cuộc sống. Có thể xem cuốn sách này như một quyển sổ tay liệt kê những công cụ cần thiết để kiến tạo thành công và giúp bạn tạo lập một cuộc sống tốt đẹp. Cũng có thể xem nó như một cuốn cẩm nang dạy nấu ăn, bao gồm những chỉ dần về nguyên liệu, công thức và cách pha trộn theo tỉ lệ thích hợp để có được thành công.5. Lý Gia Thành – “Ông Chủ Của Những Ông Chủ” Trong Giới Kinh Doanh Hồng KôngMột câu chuyện đầy say mê và kỳ thú về cuộc đời và thời đại của một con người phi thường, đi lên từ thân phận nhập cư nghèo khổ và trở thành một trong 10 người giàu nhất thế giới. Lý Gia Thành là người đặt nền móng cho ngành thương mại Hồng Kông, nhưng đồng thời cũng là một người có lối sống cần cù, tràn đầy khát vọng sống, lòng kiên định và ý chí vươn tới thành công.6. Trên Đường BăngXuất phát từ cái tâm trong sáng của người đi trước dày dặn kinh nghiệm, kiến thức, Tony Buổi Sáng mang đến đọc giả những bài viết hài ước, tinh tế, sinh động và đầy thiết thực. Cuốn Trên Đường Băng với những bài viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh… truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây và sẵn sàng cho hành trang cuộc sống.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Động Vật Trong Thành Phố - Tái bản 08/08/2008 PDF.

Review sách Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn).

Đang cập nhật…

Mua sách Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) hiện được bán với giá 410.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) PDF

Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) Tác giả Nhiều tác giả PDF

Tải sách Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) ebook MOBI

Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) EPUB

Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) full

Combo Sách Tony Buổi Sáng & Tony Khuyên Đọc (Bộ 6 Cuốn) đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 1:56 pm

Cập nhật lúc 4:48 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận