[Tải sách] Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) PDF.

Taisachpdf.net – Quyển sách Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) viết bởi Tác giả Hoàng Công Danh và được phát hành ngày 06/2016 bởi Nxb Trẻ.

Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) viết về chủ đề Sách Văn học Trong Nước và được bán với giá 62.000đ. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả bạn nhé.

Bạn đang tìm: Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) PDF

Thông tin về sách

Tác giả: Hoàng Công Danh
Nhà phát hành: Nxb Trẻ
Nhà xuất bản:
Ngày phát hành 06/2016
Định dạng PDF

Download ebook Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) pdf.

Bạn có thể tải sách Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) PDF tại đây.

Nội dung sách Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016).

Cõng Nhau Trong Một Cõi Người (Tái Bản 2016)
Cõng nhau trong một cõi người là tập truyện đầu tay của tác giả trẻ Hoàng Công Danh, là tập hợp 23 truyện ngắn từng in trên các báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên, Người đại biểu nhân dân, Văn nghệ Công an, Tạp chí Phật giáo…Các truyện cùng chung một bối cảnh và nhân vật, đọc thành một câu chuyện dài “như tiểu thuyết”. Một ngôi chùa. Một nhà sư, chú tiểu, vài nhân vật khác. Sư thầy dậy chú tiểu nhiều kiến thức và đức sống ở đời, thầy trò giúp người giúp đời nhiều việc nghĩa. Triết lý nhà Phật cứ thế mà từ từ ngấm“Người tập võ phải khác, tâm mình đang thanh sạch thì đừng ném cái bực bội vào đó, và cũng không thể dùng tay chân để trút bỏ giận hờn. Ở khía cạnh này, việc luyện võ giống với sự tu hành của đạo Phật. Giữ cho tâm bình yên, bước chân an lạc, ý nghĩ và hành động phải trong sáng.”“của chúng sanh trả ơn, ăn thì cũng hết, chỉ có điều sợ không làm sao thỏa lòng người thì khó mà nuốt cho trôi”“Bài học đầu tiên của chương trình thực hành là bài học về con đường. Người ta phải biết được con đường mình đi như thế nào đã rồi mới đi được. Sự tu tập cũng khó khăn như thế, và cũng cần có một con đường, không gì khác ngoài việc đi thẳng vào cuộc đời chẳng ngại lánh né.”“giá mà mỗi người có một cái chòi đơn sơ để nghỉ ngơi và nghĩ ngợi. Một cái thất tự dựng lên trong miền tưởng tượng thôi. Như kiểu Phật tại tâm ấy! Mỗi năm chỉ cần nhập thất một lần vào mùa xuân…”Nhà văn Hồ Anh Thái, người nghiên cứu và am hiểu phật giáo, có nhận xét trong Lời giới thiệu: “Hoàng Công Danh dù còn rất trẻ nhưng đã chứng tỏ sự thấm nhuần giáo lý nhà Phật.” Lối viết của anh hiền hậu, tinh tế, cuộc sống qua con mắt chú tiểu Sanh trôi chầm chậm, thiên lương, yên ả như chính cuộc sống trong chùa.Mời bạn đón đọc.  

Tải thêm:   [Tải sách] Một Thiên Nằm Mộng PDF.

Review sách Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016).

Đang cập nhật…

Mua sách Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) bản quyền ở đâu.

Quyển sách Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) hiện được bán với giá 62.000đ, bạn có thể mua trược tiếp sách tại đây.

Tìm kiếm liên quan

Download Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) PDF

Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) Tác giả Hoàng Công Danh PDF

Tải sách Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) ebook MOBI

Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) EPUB

Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) full

Cõng Nhau Trong Một Cõi Người ( 2016) đọc online

Ngày xuất bản: March 9, 2022 @ 2:06 pm

Cập nhật lúc 4:38 - 20/03/2023
Sách cùng chủ đề

Bình luận